Ưu điểm nổi bật của quạt hút mùi hướng trục – Quạt hút mùi bếp công nghiệp

Ưu điểm nổi bật của quạt hút mùi hướng trục – Quạt hút mùi bếp công nghiệp

Trong không gian bếp của nhà hàng , quán ăn , quán phở thường có nhiều mùi khói , mùi dầu mỡ bay lên trong quá trình nấu nướng , chúng ta rất cần một thiết bị có thể hút được mùi khói , mùi dầu mỡ đồng thời cũng giúp thông gió cho không gian của nhà bếp nữa .

Tham khảo: Chụp hút mùi

Lợi ích của quạt hút mùi hướng trục – Quạt hút mùi

Thiết bị đa năng đó chính là quạt hút mùi hướng trục giúp hút mùi tổng thể ở những nơi có không khí nóng , những nơi có ít không khí hay những nơi sản xuất khí ga như không gian nhà bếp , nhà kho , xưởng sấy …..

Ngoài ra quạt còn có thể dùng để hút mùi và khói cho bếp nướng thịt ở những quán thịt nướng , thịt quay , vịt nướng …..Quạt vừa giúp cho than cháy tốt hơn vừa hút mùi hút khói cho không gian quán ăn nhà bạn .

Quạt hút mùi hướng trục với thân tròn hút gió , thông gió làm mát và tạo áp suất trong quá trình vận hành. . Phù hợp với hệ thống thông gió làm mát sử dụng ống dẫn khí cần áp lực cao.

Quạt có lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng, thuận tiện trong sử dụng . Quạt hướng trục với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục của quạt.

Công ty chúng tôi chính là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các loại quạt hút mùi hướng trục , quạt hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng với giá rẻ , uy tín và chất lượng đảm bảo tại hà nội .

Liên hệ: Hệ thống hút khói 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *