Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang cần học bằng lái, bạn đang cần một nơi đào tạo uy tín và chất lượng, bạn đang loay hoay chọn một trường học tại Hà Nội…Bài viết của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Trường đào tạo lái xe hà Nội là một trường với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo bằng lái tạo nên sự uy tín và chất lượng trong công tác quản lý cũng như giảng dạy. Trường đào tạo lái xe hà Nội chuyên nghiệp cho ra đời những lớp học viên đầy chất lượng nắm rõ luật – vững tay lái và cam kết với học viên là tỉ lệ đậu cao thông qua sự giảng dạy đầy nhiệt huyết của quý thầy tại trường.

Tham khảo: https://hoclaixetotnhat.com/

Tại sao nên chọn trường đào tạo lái xe Hà nội ?

Đầu tiên, chúng tôi có bề dày lịch sử lâu đời – Nôi đào tạo của hàng ngàn học viên trên toàn thành phố cũng như các khu vực lân cận .

– Thứ Hai: Chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu để hoạt động.

– Thứ Ba: Chúng tôi đã và đang được nhiều thế hệ học viên tin tưởng – Với bản cam kết 100% thực hiện đúng nội dung hợp đồng khi học viên ký hợp đồng học tại trường.

– Thứ Tư: Có sở vật chất hạ tầng của chúng tôi được trang bị đầy đủ và hiện đại – Với nhiều địa điểm học xung quanh hà Nội  nên rất thuận tiện cho bất cứ học viên nào tham gia đăng ký học tại trường.

– Thứ Năm: Sự linh động trong công tác dạy và học – Với lịch làm việc của mọi người khác nhau nên thời gian học cũng khác nhau, bạn có thể tự sắp xếp lịch học theo thời khóa biểu của bản thân.

– Thứ sáu: Chúng tôi là trường đào tạo hiện nay có tỉ lệ đậu cao nhất Hà Nội, gần như là 100% học viên theo học đều hoàn thành được quá trình học và thi của mình.

Quy trình học lý thuyết tại trường đào tạo lái xe Hà Nội

Lý Thuyết là phần học về luật:

Học theo giáo trình của bộ giao thông vận tải gồm 450 câu hỏi trắc nghiệm về luật giao thông và 15 bộ đề thi thử

Học viên học lý thuyết tại trường

Xem thêm: Học lái xe B1 số tự động

Quy trình học lái tại trường đào tạo lái xe Hà Nội

Học lái xe là phần thứ hai sau khi học lý thuyết là phần thực hành.

Học thực Hành là phần vô cùng quan trọng: Học viên được tham gia khóa học thực hành tại trung tâm với tất cả các loại xe hiện đại được cơ sở đầu tư kỹ lưỡng.

Liên hệ trường đào tạo lái xe Hà Nội

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn các khóa học đào tạo lái xe Hà Nội cho mọi học viên, liên hệ ngay để được hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *