Top 5 kiểu râu mang đến vẻ nam tính và mạnh mẽ được ưa chuộng nhất

Top 5 kiểu râu mang đến vẻ nam tính và mạnh mẽ được ưa chuộng nhất.

Râu cũng được xem là một “phụ kiện” trời ban tạo nên phong cách và cá tính riêng biệt của các đấng mày râu. Bộ râu không chỉ khiến cho phái mạnh trở nên nam tính, hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện, mà còn khiến họ cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. Tuy nhiên không phải tất cả các kiểu râu của đàn ông đều giống nhau. Mỗi kiểu râu sẽ mang đến những phong cách và vẻ đẹp khác biệt. Dưới đây là top 5 kiểu râu mang đến vẻ nam tính và mạnh mẽ được ưa chuộng nhất bởi nam giới.

Tham khảo: Beard growth

Kiểu râu cạo ngắn gọn gàng

Đây là kiểu râu ngắn nối liền với 2 bên tóc mai tạo nên phong cách hết sức bụi bặm nhưng lại không hề lôi thôi. Những người để kiểu râu này đa phần là những anh chàng năng động và yêu thích phong cách mạnh mẽ. Chúng có thể vừa giúp bạn tránh được hình ảnh râu ria xồm xoàm, vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên mang lại, đồng thời giúp khuôn mặt trông nổi bật và nam tính hơn.

Kiểu râu ria mép

Đây là một kiểu râu thích hợp với những quý ông theo đuổi phong cách cổ điển. Ria mép cũng được yêu thích bởi tính đa dạng trong kiểu râu. Mỗi một dáng ria mép khác nhau lại phù hợp với những khuôn mặt khác nhau. Đối với quý ông có khuôn mặt vuông, nên lựa chọn kiểu ria dài và rậm ở mép trên. Khuôn mặt trái xoan thì chỉ nên để ria ngắn được cắt tỉa gọn gàng để khuôn mặt trông góc cạnh hơn.

Kiểu râu bóng đổ 5 giờ

Đây là một biến thể của kiểu râu cạo ngắn gọn gàng. Cái tên lạ lẫm này được sinh ra bởi dáng râu rất giống với cái bóng đổ xuống mặt đất lúc nắng vào 5 giờ sáng: nhẹ nhàng nhưng quyến rũ. Kiểu râu này thích hợp với những quý ông không thích một bộ râu mọc quá dày, gây cảm giác không gọn gàng.

Kiểu râu quai nón

Râu quai nón thoạt nhìn sẽ tạo cảm giác dày cộp, luộm thuộm, thô bạo và hơi đáng sợ. Nhưng thực chất chỉ có ở những đấng mày râu cường tráng, tháo vát và đủ cá tính mới “dám” để kiểu râu này. Đây còn được xem là kiểu râu thể hiện hình ảnh của những người ở tầng lớp cao và nắm giữ quyền cao chức trọng. Kiểu râu ấn tượng này thích hợp nhất với những quý ông có khuôn mặt chữ điền và khuôn mặt tròn.

Xem thêm: Beard styling guide

Kiểu râu tròn quanh cằm

Đây là một kiểu râu được cắt ngắn và tỉa tót kỹ lưỡng thành một vòng tròn từ mang tai này đến mang tai bên kia và không để ria mép. Kiểu râu tròn quanh cằm phù hợp với hầu hết hình dáng gương mặt nam giới, tùy thuộc vào cách bạn tạo kiểu. Những đường râu mỏng sẽ phù hợp với khuôn mặt tròn, trong khi đó những đường râu to bản sẽ thích hợp với những gương dài hơn.

Dù có tạo hình như thế nào thì những kiểu râu này cũng đều mang đến vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và trưởng thành cho các quý ông. Tùy vào sở thích, hãy lựa chọn cho mình một kiểu râu phù hợp nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *