Top 3 địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang được nhatranghotels.info giới thiệu vừa rẻ vừa ngon

Nói đến các địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang người ta không thể không nhắc đến các quán ăn ngon đặc sản của thành phố xinh đẹp này như là các món bún chả cá, nem nướng, bánh canh,…

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số quán ăn ngon khi du lịch Nha Trang để bạn vừa có thể có bữa ăn ngon, không bị đắt mà lại vô cùng sạch sẽ.

1. Nem nướng Ninh Hòa quán Vũ Thành An

Quán ăn Vũ Thành An là địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang nổi tiếng với món nem nướng Ninh Hòa, hương vị đặc biệt không thể nhầm lẫn.

Địa chỉ ăn uống rẻ và ngon tại thành phố du lịch chính là đây, quán không quá khó để tì, khôn gian sạch sẽ, nhân viên nhanh nhẹn.

Mỗi phần nem nướng của quán rất nhiều, kèm theo đó là các loại rau củ tươi ngon cùng nước chấm pha chế theo công thức đặc biệt làm nên thương hiệu cho quán. Cắn một miếng nem nướng tại đây bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời có một không hai.

Xem thêm:

2. Bún chả cá, sứa bà Năm Beo

Hình ảnh 3 địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang vừa rẻ vừa ngon số 2
Bún chả cá, sứa bà Năm Beo

Bún chả cá, sứa bà Năm Beo nằm trên con đường đông đúc người qua lại số B2 Phan Bội Châu, địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang này gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi mà được chiêm ngưỡng tô bún chả cá to, đầy, nước dùng được nấu từ xương nên có vị ngọt đậm đà, thanh thanh chứ không phải vị ngọt do dùng quá nhiều mỳ chính. Sợi bún mảng nhưng rất giòn, chả cá nhiều, thơm ngon đúng hương vị biển.

Quán ăn ngon này của Nha Trang khá sạch sẽ, phục vụ nhanh và đông khách lneen khi đến ăn bạn sẽ thấy được sức hút của quán.

3. Bánh canh bà Thừa 55 Yersin, Nha Trang

Hình ảnh 3 địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang vừa rẻ vừa ngon số 3
Bánh canh bà Thừa 55 Yersin, Nha Trang

Bún canh là một món ăn đặc sản của Nha Trang, khi nói đến các địa điểm ăn uống du lịch Nha trang du khách sẽ cần ghi nhớ quán bún canh đặc biệt của bà thừa.

Quán bún canh bà Thừa 55 Yersin chuyên làm các món ăn về bánh canh, như bánh canh bún, bánh bột lọc, bánh canh ruột cá hay món bánh canh phở vô cùng thơm ngon.

Không gian quán rất đơn giản, mộc mạc và gần gũi, đã đến Nha Trang nhất định phải ghé thăm quán bún canh của bà thừa để được thưởng thức hương vị món ăn đặc sản của địa phong, tô bún canh đầy, bốc khói nghi ngút thực sự hấp dẫn.

Nguồn:Nha trang hotels

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *