Tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của thùng chứa đá quầy bar Inox Việt Nam

Thùng đá inox quầy bar rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Trong số đó thùng đá inox loại đứng là thiết bị phù hợp nhất để chứa đá với số lượng lớn. Đây còn là sản phẩm tạo sự sang cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn lớn trong khu công nghiệp hay trường học, bệnh viện.

Tham khảo: Thiết kế quầy pha chế cafe

Với những cách bảo quản đá thông thường như sử dụng thùng xốp, thùng nhựa sẽ làm cho một lượng đá lớn bị hao hụt. Đồng thời sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó, thùng đá inox quầy bar loại đứng là lựa chọn thích hợp nhất hiện nay.

1. Tiêu chuẩn của thùng chứa đá quầy bar

– Thùng chứa đá inox loại đứng được cấu tạo bằng 2 lớp inox dày từ 1.0mm. Sử dụng loại inox không gỉ. Bề mặt bên trong và bên ngoài đều trơn bóng dễ dàng cho việc vệ sinh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Bên trong thùng còn được đổ một lớp cách nhiệt bằng Foam. Có tác dụng giữ lạnh và sự đông đá lâu hơn, độ tan chảy cũng sẽ ít hơn. Đáy thùng được chấn dốc nước về ống thoát, kết hợp với van chặn rất thuận tiện trong việc xả nước.

– Nắp thùng đá quầy bar inox thường được thiết kế theo kiểu trượt hoặc kiểu mở. Phù hợp với từng loại hình sử dụng. Thùng đá là thiết bị rời nhau nên sẽ dễ dàng trong việc di chuyển.

– Xung quanh thùng đá còn có thể có thêm các bộ phận để đựng rack rượu, syrub và các khay đựng nhỏ. Giúp thuận tiện trong việc sử dụng và chế biến các sản phẩm khác.

2. Ưu điểm của thùng chứa đá quầy bar

– Tiết kiệm, tiện lợi và sang trọng là những ưu điểm chính của tủ đá inox loại đứng.

– Đảm bảo được nét đẹp thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Vì được thợ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi gia công linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

– Thùng đá inox quầy bar được làm từ chất liệu inox cao cấp. Có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ hiệu quả. Đem lại hiệu quả sử dụng lâu bền và ổn định trong suốt thời gian dài.

– Đáy thùng được thiết kế thông minh. Có lắp van khóa giúp việc vệ sinh tủ một cách dễ dàng.

– Dung tích chứa của thùng đá đá inox loại đứng được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ: Quầy pha chế trà sữa inox

3. Hướng dẫn sử dụng thùng đá inox quầy bar

– Khi cho đá vào thùng chứa hãy đổ nhẹ tay. Đảm bảo thùng đá inox không bị móp méo đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhất.

– Không nên đặt thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox loại đứng ở nơi có nhiệt độ cao.

– Hãy sử dụng van tháo nước khi cần thiết để đá không bị tan chảy quá nhiều gây lãng phí.

Công ty chúng tôi, tự hào là đơn vị cung cấp thùng chứa đá inox loại đứng, thùng đá inox âm bàn, các thiết bị inox, thiết bị bar công nghiệp. Khách hàng của công ty chúng tôi là các nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị…tại TPHCM và trên cả nước. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *