Tìm hiểu về sản phẩm máy tời điện Oshima OS 150/300

Máy tời điện Oshima OS 150/300 là thiết bị trợ giúp đắc lực cho con người trong việc di chuyển hàng hóa từ những khu vực thấp đến khu vực cao hoặc từ khu vực cao xuống khu vực thấp hơn. Cấu tạo máy đơn giản dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Tham khảo: Máy tời điện

Thông số kỹ thuật máy tời điện Oshima OS 150/300

Thương hiệu: Oshima.
Model: OS 150/300
Công suất: 500W.
Trọng lượng nâng: 150/300 kg.
Đường kính cáp: 3.0mm.
Độ cao nâng: 20/10m.
Trọng lượng: 12kg.

Tính năng nổi bật máy tời điện Oshima OS 150/300

Công suất  động cơ hoạt động mạnh mẽ, 500W, tốc độ di chuyển máy tời nhanh, hàng hóa được đưa lên, hạ xuống nhanh hơn, tiện lợi hơn, ít tiêu tốn thời gian, công sức lao động.
Tải trọng nâng từ 150kg đến 300kg giúp con người giải phóng được sức lao động chân tay mà hiệu quả công việc được nâng cao hơn rất nhiều, tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động
Sử dụng dây cáp có đường kính 3mm, máy có cấu tạo chắc chắn, từ những vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được sử dụng phổ biến cho việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng, trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, xưởng sửa chữa, lắp ráp máy móc, công trình,…

Xem thêm: Motor Điện 
Máy tời OS 150-300 có độ bền cao hơn, ít khi xảy ra hỏng hóc, sửa chữa, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, thay thế các phụ tùng khi sử dụng máy trong thời gian dài.

Quý khách hàng cần mua tời điện hay các thiết bị xây dựng công nghiệp như: máy hàn, máy cắt sắt, palang, máy nén khí, máy uốn sắt, bẻ đai,… Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi, tại đây bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chính hãng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *