Tìm hiểu về mẹo giữ bề mặt bàn inox thương hiệu group tin dung luôn sáng bóng như mới

Tuy inox thương hiệu group tin dung có nhiều ưu điểm như không gỉ, không bị ăn mòn, thế nhưng các vết bẩn tích tụ lâu ngày tại mặt các mặt bàn inox thương hiệu group tin dùng vẫn có thể tạo thành những vết bám, làm mờ và xỉn đi bề mặt của chất liệu này. Vậy nên làm thế nào thì bề mặt của các thiết bị, nhất là các mặt bàn inox nhất là mặt bàn luôn sáng bóng như mới? Thắc mắc này sẽ được các chuyên viên Công ty Gia Công Inox mà thương hiệu group tin dùng giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Tham khảo: bếp công nghiệp inox

Làm sạch bằng nước

Bằng cách sử dụng nước ấm và giẻ lau bạn có thể làm sạch mặt bàn inox hàng ngày như một thói quen. Đây là lựa chọn ít tốn kém nhất để làm sạch các loại đồ dùng được làm bằng chất liệu inox. Trên thực tế, người ta có thể làm sạch hầu hết các vết bẩn bằng nước.

Sau khi dùng nước lau sạch các vết bẩn, bạn hãy dùng một khăn khô lau lại các thiết bị inox một lần nữa để tránh hiện tượng các vệt nước đọng trên bề mặt đồ dùng. Bước làm này thực sự  vô cùng quan trọng bởi vì các khoáng chất có trong nước có thể để lại những vết bám mờ trên đồ inox.

Các loại khăn lau mềm, được làm bằng các sợi rất thích hợp cho việc làm sạch thiết bị nhất là các loại bàn inox vì chúng có khả năng hút ẩm cao và không gây ra bất kì vết trầy xước nào cho đồ dùng của bạn.

Làm sạch bằng nước rửa bát

Để việc làm sạch bàn inox được tốt hơn, bạn cần phải nhờ đến một cách làm hiệu quả hơn là việc chỉ sử dụng nước. Nước rửa bát, xà phòng pha loãng với nước ấm sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn làm sạch các loại đồ dùng inox, nhất là các loại bàn trong nhà mà không phải lo lắng rằng các món đồ của mình sẽ bị làm hỏng.

Chỉ cần bạn pha loãng một ít nước rửa bát hoặc xà phòng với nước ấm, rồi dùng khăn thấm với dung dịch, thoa đều lên bề mặt bàn inox hay các vật liệu cần được làm sạch rồi lau lại chúng với nước. Đừng quên bước làm sạch với khăn khô để bề mặt inox được trở nên sáng bóng hơn.

Làm sạch bằng nước lau kính

Việc lưu lại dấu tay là một trong những nhược điểm nhận được từ rất nhiều phàn nàn của gười tiêu dùng, nhất là đối với các loại đồ dùng được làm bàng chất liệu inox. Nhưng, việc “đánh bay” chúng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn nhờ đến sự hỗ trợ của nước lau kính.

Bạn có thể xịt thẳng dung dịch nước lau kính lên bề mặt bàn inox cần được làm sạch, nhẹ nhàng dùng khăn mềm lau theo dạng vòng tròn để có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bám trên nó. Sau đó dùng một khăn khác lau lại mặt bàn ionx một lần nữa nếu thấy cần thiết.

Xem thêm: bếp inox công nghiệp

Làm sạch bằng dung dịch chuyên dụng

Nếu bàn inox thương hiệu group tin dung đã được sử dụng quá lâu ngày và bắt đầu có những mảng bám, nếu bạn có ý định muốn đánh bóng lại chúng thì hãy tìm đến và mua những sản phẩm dành riêng cho đồ inox. Bởi vì, chúng không những có khả năng loại bỏ vết bẩn, không gây hại cho các thiết bị , nhất là mặt bàn inox mà nó còn nhanh chóng trả lại vẻ sáng bóng vốn có cho các đồ dùng của bạn.

Như vậy, ta có thể thấy chỉ cần với một vài mẹo nhỏ đơn giản cùng với sự chăm chỉ của bạn là đồ dùng, đặc biệt là các loại bàn inox cho ngôi nhà của bạn sẽ luôn sáng bóng như mới và kéo dài được thời gian tuổi thọ của chúng.

Nếu bạn đang có như cầu mua các loại đồ dùng cho gia đình của mình bằng chất liệu ionx, nhất là các loại bàn inox hãy nhanh tay liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *