Tìm hiểu về các lưu ý khi thiết kế quầy Inox Việt Nam

Hiện nay, với nhu cầu của các chủ đầu tư cần tìm đến những thiết kế quầy inox, quầy bar sử dụng cho các nhà hàng, quán cafe, quán bar, trà sữa…ngày càng gia tăng.

Tham khảo: Quầy bar cafe mini

Để đáp ứng kịp các nhu cầu thịnh hàng đó, thì Công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cao, phát triển, tạo ra những sản phẩm, thiết bị quầy pha chế inox hiện đại, với nhiều chức năng chuyên nghiệp, thiết bị tiện nghi, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Với thiết bị này, sẽ đảm bảo phù hợp sử dụng cho tất cả các nhà hàng, khách san, quán bar mới hay cũ, có phong cách hiện đại hay cố điển.

Nguyên tắc thiết kế quầy inox

Quầy inox  là một bộ phận quan trọng trong tổng thể không gian quán, chứ không chỉ là một vật trang trí.

Đảm bảo về chiều dài, kích thước khi thiết kế quầy inox phù hợp với không gian, diện tích, mặt bằng mà quán có được. Nên khi thiết kế quầy inox cần đảm bảo rộng rãi, lối đi di chuyển thuận tiện.

Là nơi làm việc thoải mái cho các nhân viên pha chế, và thuận tiện cho cả nhân viên phục vụ

Thiết kế quầy inox, trước hết phải đáp ứng nhu cầu sử dụng, chất lượng, có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu tương thích với phong cách thiết kế, sau đó là tính độc đáo, lạ mắt.

Công dụng:

Đối với thiết kế quầy pha chế inox, thường sẽ được thiết kế với các tủ để máy móc thiết bị pha chế, các ngăn để nguyên vật liệu, đặc biệt sẽ được tích hợp với bồn rửa vật dụng, các nguyên liệu có tính axit… .

Vì sao chúng ta phải chọn thiết kế quầy inox?

  • Vì vậy quầy pha chất bằng inox thường là lựa chọn tốt nhất, tránh trường hợp gỉ sét, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Quầy inox nên dễ vệ sinh, dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bền cao hơn hẳn, so với những vật liệu thông thường khác.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Chi phí đầu tư một lần sử dụng được lâu dài, ít bị hư hỏng.

Liên hệ: Mẫu quầy bar quán cafe                   

Các lưu ý khi thiết kế quầy inox

Khi thiết kế quầy pha chế, chúng ta cần để tâm tới một số vấn đề như :

– Thoải mái và tiện dụng, thiết kế quầy inox nên được thiết kế gọn nhẹ, và tiện lợi để người dùng dễ dàng sử dụng.
– Thiết kế cần chú trọng việc tiết kiệm không gian, đây là yêu cầu quan trọng khi bố trí quầy inox cho bất kỳ nơi nào.
– Phù hợp với tầm với của nhân viên, nhằm giúp thao tác của nhân viên được thuận lợi, và phục vụ thức uống đến khách hàng nhanh chóng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *