Tiêu chuẩn lắp đặt mái bạt xếp di động – Mái xếp di động Thành Tuyết

Tiêu chuẩn lắp đặt mái bạt xếp di động – Mái xếp di động Thành Tuyết

Có thể nói hiện nay trên thị trường TpHCM và khắp các tỉnh thành bắc, trung nam … Và khu vực miền tây nam bộ các sản phẩm mái bạt xếp di động, mái xếp di động, mái che di động được sử dụng khá phổ biến ở trong gia đình, quán cafe, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, siêu thị, trường học …. Biển pháp lắp dựng, thi công mái bạt xếp di động nhờ vào sự đa dạng của sắt thép hình, sắt ống tròn, sắt hộp vuông, phân loại theo độ dày, mỏng của thép … Đã được ứng dụng vào nhiều loại công trình tiêu biểu : nhà vòm tolemái vòm tole, nhà xưởng lắp ghép, các loại côngtrình về sắt và đặc biệt hơn là công trình mái bạt xếp di động quán cafe, công trình mái bạt xếp di động quán nhậu… Vì vậy biển pháp lắp dựng, thi công mái bạt xếp di động được xem là bước cuối cùng để hoàn thiện một sản phẩm, một công trình mái xếp di động theo đúng yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Tham khảo:  Báo giá trần tôn

Quy trình lắp dựng, thi công mái bạt xếp di động, mái xếp di động.

Sau khi nhà thầu, đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ vật liệu sắt thép, vải bạt che nắng và phụ kiện …. Khung thép mái bạt xếp di động được thở hàn, lắp ghép ngay tại công trình và tiến hành lắp dựng. Để đảm bảo an toàn, chất lượng công trình đảm bảo phải được thực hiện theo đúng trình tự.

    ♦ Lắp dựng khung chính mái bạt xếp.

    ♦ Cột, khung kèo.

    ♦ Chân trụ bắt bulông để đảm bảo chắc chắn công trình.

    ♦ Phụ kiện như : Bánh xe treo, ròng rọc kéo trở lực …

Liên hệ:  cokhithanhtuyet.com

Thi công mái hiên di động, mái hiên, mái bạt kéo di động tuỳ thuộc vào chủ, khách hàng đầu tư, quy mô của công trình, công trình được áp dụng biển pháp thi công bạt xếp di động có nhiều sự lựa chọn chọn vật liệu làm khung, … Vải bạt lợp phần mái.

Lắp đặt mái che di động, thi công mái bạt xếp di động TpHCM và các tỉnh thành lân cận … Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm bạt xếp di động … Chúng tôi nắm bắt, hiểu rõ và ứng dụng vật liệu sắt thép. tuỳ thuộc vào công trình lớn, nhỏ cho phù hợp tăng tính chất lượng … Làm mái xếp di độngnhà vòm tolemái tole, nhà sắt lợp tôn, mái che để xe các loại … Sẽ được công ty chúng tôi mang đến cho khách, chủ đầu tư một giải pháp thi công đảm bảo công trình chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *