THUẬN GIAO PHÁT – VỊ TRÍ VÀNG KẾT NỘI KHU VỰC THUẬN AN – DĨ AN – TP.HCM

THUẬN GIAO PHÁT – VỊ TRÍ VÀNG KẾT NỘI KHU VỰC THUẬN AN – DĨ AN – TP.HCM

Căn hộ Thuận Giao Phát là loại hình căn hộ đa năng nội thất thông minh được xây dựng ngay khu dân cư Thuận Giao Phát Phường Thuận Giao, Thuận An. Vị trí này nằm ngay trục đường huyết mạch của trung thị xã Thuận An.  Với vị trí thuận lợi, các tiện ích ngoại khu sẽ đem lại tiềm năng cho khách hàng trong quá trình sinh sống. Khu vực này liền kề với khu công nghiệp lớn Việt Hương, Aeon Mall, Lotte, Visip 1 mọi người sẽ dễ dàng tận hưởng được thêm những giá trị sống đến từ các tiện ích xung quanh rất dễ dàng vì chỉ cách vài bước chân.
Tham khảo thêm2 chung cư

I. THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ THUẬN GIAO PHÁT:

✅ Vị trí dự án: 31a Thuận Giao 16, , Phường Thuận Giao,  Thuận An, Bình Dương
✅ Chủ đầu tư: Công ty TNHH BĐS Thuận Giao Phát
✅ Đơn vị thi công: Mai Vinh

✅ Tư vấn giám sát : OPave
✅ Đơn vị bảo trợ tài chính: Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho vay tối đa 70% tổng giá trị căn hộ.

✅ Diện tích: 2000m2 mặt độ xây dựng 7 tầng 59%
✅ Số block: 1 block
✅ Số tầng: 7 tầng.
✅ Diện tích căn hộ: 49 – 62m2
✅ Số lượng căn hộ: 133 Căn hộ.
Xem thêm:  4 biệt thự

II. THUẬN GIAO PHÁT – VỊ TRÍ VÀNG KẾT NỘI KHU VỰC THUẬN AN – DĨ AN – TP.HCM

Trong tình hình quỹ đất ngày càng khan hiếm việc lựa chọn cho mình một căn hộ với mức giá hợp lý ở thành phố Hồ Chí Minh này càng khó khăn, nắm được tâm lý đó của khách hàng, dự án Thuận Giao Phát đã được quy hoạch tại trung tâm của Thuận an để đáp ứng những nhu cầu cho công việc và cuộc sống của bạn.
Dự án Thuận Giao Phát được xây dựng trênKhu dân cư Thuận Giao Phát, Phường Thuận Giao, Thuận An. Vị trí này liền kề với những tuyến đường huyết mạch kết nối được nhiều quận lân cận như Thủ Đức, Thủ Dầu Một, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến đường đại lộ Bình Dương,  Quốc lộ 1K  kết nối Dĩ An. Đặc biệt vị trí đắc địa này thuận lợi gần sân bay Aeon Mal Bình Dương  và khu công nghiệp Việt Hương.
Tham khảo:  3 nhà phố
  • Khoảng 5p để đi đến các khung trung tâm thương mại lớn như: Aeon Mall Bình Dương, khu trung tâm thương mại Lotte Mart, Thiên Hòa
  • Khoảng 5 phút để đưa con bạn đến trường tiểu học, 10p để bạn đến trường Đại học.
  • Khoảng 25 phút để Sân Bay Tân Sơn Nhất và công viên Nhật Bản Rin Rin Park lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

III. CĂN HỘ THUẬN GIAO PHÁT – GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC

Chỉ cần 30% giá trị căn hộ, khách hàng được ngân hàng uy tín Vietcombank hỗ trợ vay 70% với lãi suất ưu đãi chỉ 7.9%/ năm. Tổng giá trị căn hộ chỉ từ 808 triệu/căn 49M2 có vat _+ bảo trì, có thể nói là dự án có nhiều tiện ích mà giá tốt nhất trong phân khúc nhà ở thường mại. “Cháy hàng” là điều không có gì bất ngờ khi dự án Căn hộ Thuận Giao Phát được chính thức công bố mở bán.

Hảy click vào giới thiệu này để được tham khảo nhân được liên lạc hổ trộ nhiệt tình

Ngoài ra, Thuận Giao Phátt và ngân hàng bảo lãnh còn đưa ra nhiều chính sách thanh toán linh hoạt thuận lợi cho khách hàng chủ động trong việc giải ngân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *