Thiết kế quầy bar gia đình giá rẻ đẹp Inox Việt Nam

Thiết kế quầy bar gia đình giá rẻ đẹp Inox Việt Nam

Nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, vì thế việc thiết kế các mu quy bar gia đình không còn xa lạ. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy tìm hiểu qua bài viết này

Tham khảo: quầy pha chế trà sữa

QUY BAR GIA ĐÌNH LÀ NƠI THƯ GIÃN, GII TRÍ. DO ĐÓ, BN CÓ TH LP ĐT NÓ BT KÌ V TRÍ NÀO MÀ BN VÀ GIA ĐÌNH CM THY THOI MÁI NHT.

  • Thông thường, thiết kế các mẫu quầy bar gia đình là nằm trong thiết kế phòng bếp. Lí do là nó cũng thuộc vào phạm trù ẩm thực. Sẽ rất tuyệt vời nếu chỗ ngồi của bạn vừa thuận tiện để lấy rượu vừa thuận tiện để lấy đồ ăn nhấm nháp trong tủ lạnh.
  • Không ít gia chủ lại quyết định đặt quầy bar ở một góc của phòng khách. Bởi lẽ phòng khách luôn là nơi thoáng rộng, nhiều diện tích nhất trong nhà. Đôi khi có những vị khách quý đến thăm nhà, gia chủ có thể tiếp họ tại quầy bar phòng khách. Như thế, vừa thể hiện sự thân mật vừa lịch sự, sang trọng. Từ đó, gây ấn tượng và thiện cảm với khách.
  • Nếu trong nhà có phòng sinh hoạt gia đình thì quầy bar cũng có thể đặt tại đó. Bạn có thể thiết kế căn phòng đó như một quán bar thu nhỏ, mọi người trong gia đình có thể nghĩ ngơi, trò chuyện, nhâm nhi và nghe nhạc tại đó.

Nhắc đến quầy bar mọi người sẽ hình dung ra những chiếc ghế cao được đặt quây xung quanh quầy, ánh sáng lung linh, những ly rượu…Vậy chính xác thì các mu quy bar gia đình sẽ như thế nào? Đó là điều thắc mắc của nhiều người.

THIT K QUY BAR GIA ĐÌNH CŨNG CÓ MÔ HÌNH TƯƠNG T NHƯ THIT K QUY BAR QUÁN BAR, NHÀ HÀNG…

NHNG CHIC GH CAO LÀ S LA CHN HÀNG ĐU

  • Ghế có chân cao. Có tựa lưng thấy hoặc không có tựa lưng đều được sử dụng. Có giá kê chân.
  • Những kiểu ghế thanh mảnh, nhẹ nhàng, có chút cách điệu sẽ được ưu tiên. Vì nó mang đến tính thẩm mỹ cao và dễ dàng trong việc di chuyển.
  • Sẽ tốt hơn nếu ghế có thiết kế xoay và điều chỉnh độ cao.
  • Vật liệu cấu thành và màu sắc của ghế vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

MT VN Đ ĐÁNG QUAN TÂM NA LÀ QUY BAR

  • Các mu quy bar gia đình thường có thiết kế quầy theo hai kiểu: một là, một chiếc bàn dài nằm song song với bàn bếp. Hai là, được thiết kế gắn liền với bàn bếp, nó với bàn bếp sẽ tạo nên một chữ U.
  • Quầy thường có kích thước tầm 90 đến 110 cm, để phù hợp với chiều cao của người Việt.
  • Mặt quầy được làm từ đá tự nhiên hoặc kính để quầy bar trở nên lung linh hơn khi có ánh đèn. Nếu mặt quầy được làm từ gỗ hay kim loại cũng rất phù hợp, bắt mắt.

Liên hệ: quầy bar cafe 

Tùy thuộc vào thiết kế của quầy bar mà lựa chọn vị trí đặt tủ rượu quầy bar cho thích hợp. T rượu quy bar có mặt được làm từ kính sẽ là nơi trưng bày rượu hoàn hảo.

Trên đây là mô hình các mẫu quầy bar gia đình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, lắp đặt thì hãy đến với chúng tôi. Hoặc nếu bạn muốn thiết kế quy bar nhà hàngquy bar quán café nh, chúng tôi đều có thể thực hiện. Bởi chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi bạn hợp tác với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *