Tham khảo về ưu điểm nổi bật của thùng đá quầy bar Inox Việt Nam

Tham khảo về ưu điểm nổi bật của thùng đá quầy bar Inox Việt Nam

Thiết bị thùng đá quầy bar inox trong quầy pha chế là một thiết bị rời với nhiều kích thước và mẫu mã nên dễ dàng di chuyển qua lại nhiều khu vực khác nhau, đồng thời giúp hạn chế thấp nhất chi phí di dời của sản phẩm.

Tham khảo: Quầy pha chế trà sữa inox

Thùng đá quầy bar inox thay thế cho các loại thùng đá khác

Việc sử dụng cũng như cách bảo quản đá lạnh thông thường của các quán bar, quán café hay các quán kinh doanh quán nước là thường dùng thùng đá bằng mút xốp hoặc dùng thùng đá bằng nhựa nên lượng đá lạnh pha chế bị hao hụt trong quá trình sử dụng là rất nhiều.

Bên cạnh đó, với cấu tạo của các thùng xốp hay thùng đá nhựa với các thành phần cấu tạo không được đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thực khách dẫn đến các bệnh không đáng có nhưng nguy hiểm.

Cấu tạo sản xuất của thùng chứa đá inox của Inox Việt Nam

  • Thiết bị thùng chứ đá inox được gia công sản xuất với 2 lớp Inox 304, độ dày 1mm
  • Là vật liệu inox thép không gỉ và không từ tính đảm bảo an toàn.
  • Đổ lớp foam cách nhiệt chuyên dụng nên vật liệu đá lạnh pha chế sẽ được giữ lâu hơn rất nhiều.
  • Bên dưới đáy thùng chứa đá được chấn đường thoát nước về ống thoát
  • Được gắn van khóa bên dưới nhằm hạn chế việc trữ nước trong thùng đá khi tan chảy lúc dùng hết đá.

Thùng đá inox trong các khu quầy pha chế

Sản phẩm thùng đá quầy bar inox chuyên nghiệp cho các hệ thống quầy bar trong các quán bar hay các nhà hàng, quán kinh doanh trà sữa và đặc biệt là các quán café, thiết bị thùng đá inox cho khu vực quầy bar pha chế hay cũng có thể dọi là thùng chứa đá inox, thùng đá inox quầy pha chế, thùng chứa đá … là một trong những thiết bị bar café cần thiết không thể thiếu trong quầy pha chế.

Liên hệ: Thiết kế quầy pha chế cafe

Những đặc điểm chính của thùng đá quầy bar inox công nghiệp

Thùng đá inox hay thùng đá quầy bar inox của quý khách được gia công sản xuất bằng vật liệu inox 304 là thép không gỉ với nhiều kích thước theo đúng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm thùng đá quầy bar inox được thiết kế và sản xuất cho các ứng dụng quầy bar café một trong những nơi mà nhân viên pha chế, Bartender cần lưu trữ các loại đá lạnh trong một khoảng thời gian lâu dài, với thùng đá inox này sẽ cho phép người dùng giữ được các loại đá lạnh cách nhiệt cho đến khi cần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *