Tham khảo về thiết kế quầy pha chế bằng Inox Việt Nam và những khó khăn thường gặp

Tham khảo về thiết kế quầy pha chế bằng Inox Việt Nam và những khó khăn thường gặp

Quầy pha chế bằng gỗ, đá đang dần được thay thế bằng quầy pha chế inox là những thiết bị bar cafe được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các quán trà sữa, đây là thiết bị khá quan trọng với mọi quán trà sữa hiện nay. Vì vậy khi bạn kinh doanh mở quán trà sữa thì bạn không thể bỏ qua thiết bị này.

Yêu cầu thiết kế quầy pha chế bằng inox

Tham khảo: Quầy bar cafe mini

Nhưng khi lựa chọn quầy pha chế bạn cần hiểu rõ về thiết bị này để có thể lựa chọn được loại đạt chuẩn để tránh lựa chọn những loại quầy bar không chất lượng sẽ làm cho bạn gặp một số khó khăn, rắc rối khi sử dụng quầy.

Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ đến Công ty chúng tôi để được tư vấn rõ hơn và lựa chọn được hệ quầy pha chế đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

Những khó khăn thường gặp của hệ quầy pha chế

Nếu bạn lựa chọn loại quầy pha chế không đảm bảo chất lượng thì sau thời gian sử dụng tại quầy bar thường xaye ra những rắc rối như:

  • Toát mỗ hôi, thấm nước ra ngoài tại ngăn chứa đá
  • Làm nhỏ nước ra tại khu vực quầy làm khu vực quầy bar cũng như thiết bị quầy luôn bị ẩm ướt, không được vệ sinh.

Nguyên nhân là do quá trình sản xuất của nhà cung cấp không nắm rõ quy trình kỹ thuật nên đã thiết kế sản xuất các hệ quầy pha chế  không đúng quy định và yêu cầu nên đã gây ra nhiều bất lợi, rắc rối cho người sử dụng.

Liên hệ: Mẫu quầy bar quán cafe               

Quầy pha chế do Công ty chúng tôi cung cấp

  • Đảm bảo quầy bar đều được làm từ những chất liệu inox chất lượng, tốt.
  • Có khả năng chiệu nhiệt rất tốt và có độ bền cao.
  • Có đa dạng mẫu mã, thiết kế tỉ mĩ, chi tiết, đảm bảo có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại.
  • Thiết bị được gia công – sản xuất từ những người thợ có tay nghề gỏi, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và nằm rõ được những quy định đối với thiết kế quầy bar nên đảm bảo thiết bị bar café cho các quầy pha chế không bị thấm nước ra ngoài, làm nhỏ, chảy nước tại quầy, làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quán trà sữa.
  • Và bên cạnh đó còn thiết kế và gia công theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.
  • Để đáp ứng nhu cầu hiện nay Công ty chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và đưa ra nhiều mầu thiết kế quầy pha chế mới, hiện đại, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho khách hàng, đạt chất lượng và với giá cả ưu đãi, hợp lý, phù hợp với mọi nhà đầu tư.
  • Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị quầy pha chế thì Công ty chúng tôi còn chuyên gia cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt quầy bar tại quán trà sữa có uy tín, đảm bảo sự hài lòng của nhà đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *