Tham khảo về tác dụng tuyệt vời của thùng đựng đá Inox Việt Nam

Đá lạnh cần dùng cho các nhà hàng thường được đựng trong các dùng giữ nhiệt. Bạn hãy quên những chiếc thùng nhựa đi, đã là nhà hàng lớn, bếp công nghiệp thì hãy sử dụng thùng đựng đá inox.

Tham khảo: Thùng đá inox

Giới thiệu về thùng đựng đá inox

Thùng đá inox được làm từ chất liệu inox sáng bóng, đẹp mắt, dễ lau chùi và vệ sinh. Thiết kế 2 lớp inox với foam cách nhiệt ở giữa chính là giải pháp giúp sản phẩm này giữ nhiệt tốt.

Thiết kế tổng thể nói chung của thùng rất đơn giản, với thân rỗng hoàn toàn để chứa đá hoặc đồ ăn, mặt trên là nắp đậy dạng trượt để dễ dàng lấy đồ.

Thùng giữ nhiệt inox nên có trọng lượng cũng không nhẹ, đặc biệt những chiếc thùng có kích thước lớn, nhưng bạn yên tâm, đã có van xả đáy để dễ dàng bỏ lượng nước thừa ra ngoài mà không tốn quá nhiều công sức.

Bạn cũng có thể đặt hàng Công ty chúng tôi để thiết kế thêm các loại kệ, bánh xe hay chi tiết nào cần thiết. Công ty chúng tôi cũng nhận đặt hàng các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác như bếp Á công nghiệp, bếp hầm, bếp xào công nghiệp, bếp chiên công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, xe đẩy thức ăn, bàn lạnh, bàn lạnh salad, tủ lạnh công nghiệp, bẫy mỡ,…

Liên hệ: Thùng đá inox hcm

Tác dụng của thùng đựng đá inox

Tác dụng chính của thùng giữ nhiệt inox này chính là giữ nhiệt nóng – lạnh cho đồ bỏ ở trong. Bạn có thể sử dụng để:

  • Đựng đá lạnh
  • Đựng đồ uống lạnh
  • Đựng thực phẩm đã nấu chín cần giữ nóng như cơm, thịt…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *