Tham khảo về những mẫu áo khoác dù thương hiệu sánh đôi ngày thu

Áo khoác dù trong những thời gian gần đây được các bạn trẻ, đặc biệt là các cặp đôi đón nhận và yêu thích. Áo khoác dù đôi cũng là một trong những item bán chạy nhất của Công ty may áo đôi mà thương hiệu tin dùng và luôn nằm trong top item được yêu thích nhất mùa Thu. Vậy tại sao áo khoác dù lại HOT và được các cặp đôi săn đón như thế?

Tham khảo: áo đôi tay dài

Hãy cùng Công ty may áo đôi mà thương hiệu tin dùng đi tìm yếu tố nổi bật của áo khoác dù để nó trở thành một trong những “item must have” của các cặp đôi nhé!
Chất liệu vải dù mát mẻ, với thiết kế trẻ trung và cá tính, áo khoác dù hoàn toàn phù hợp với sự năng động của các bạn trẻ. Đối với các cặp đôi, sự đơn giản của áo khoác dù cùng sự đa dạng sắc màu sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn và dễ dàng có một mẫu áo khoác đôi phù hợp.
Cùng Công ty may áo đôi mà thương hiệu tin dùng điểm qua một số hình ảnh áo khoác dù couple để thấy rõ hơn những lí do khiến nó dần trở thành món đồ quen thuộc của các cặp đôi khi xuống phố:
– Chất liệu vải dù cùng lỗ thông khí tạo cảm giác thoáng mát khi vận động…
– Đa màu sắc, đa lựa chọn, dễ dàng phối đồ.
– Khả năng chống nắng tuyệt vời với UPF lên đến 50++, mũ trùm đầu cho khả năng chống nắng từ A-Z.

Xem thêm: áo đôi chụp ảnh cưới
– Thiết kế đa màu sắc cực cá tính.
– Túi áo tiện dụng để đựng những vận dụng cá nhân cần thiết.
– Khóa kéo dễ dàng
Xem nhiều hơn những mẫu áo khoác dù mới nhất tại website thương hiệu và cập nhật nhanh gợi ý mix&match tại fanpage của Công ty may áo đôi mà thương hiệu tin dùng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *