Tham khảo về đơn vị thiết kế hệ thống bếp một chiều trong khu công nghiệp mà gia sư tphcm tin dùng

Tham khảo về đơn vị thiết kế hệ thống bếp một chiều trong khu công nghiệp mà gia sư tphcm tin dùng.

Là khâu vô cùng quan trọng trong việc lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, quá trình gia sư tphcm tư vấn thiết kế bếp công nghiệp giúp cho việc tính toán các thông số kĩ thuật diễn ra chính xác, từ cách bố trí, lựa chọn đến việc sắp xếp thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, công năng của hệ thống và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tham khảo: thiết kế bếp công nghiệp

Tầm quan trọng trọng của gia sư tphcm thiết kế hệ thống bếp công nghiệp một chiều

Theo như những quy định của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm thì các cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống tại các khu công nghiệp cần phải đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, mà điển hình cho vấn đề an toàn này chính là những thiết kế hệ thống bếp công nghiệp một chiều, với một chuỗi các hoạt động từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu nấu nướng, phân chia đề được tuân thủ theo một chiều duy nhất.

Với những phương pháp tổng thể từ việc tư vấn, lập kế hoạch đến việc xây dựng một khu bếp công nghiệp Đơn vị quầy bar inox mà gia sư tphcm tin dùng đều hoàn toàn dựa trên những nguyện vọng của người tiêu dùng và không gian bếp của khách hàng.

Đối với mô hình thiết kế bếp công nghiệp một chiều từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu tiến hành sơ chế, lưu trữ, nấu nướng, phân chia, phục vụ, dọn dẹp tất cả đều phải tuân theo một dây chuyền và không có bất kì sự trùng lặp nào giữa các khâu với nhau trong cả quá trình nhằm tránh tình trạng bị trộn lẫn thức ăn giữa chín và sống.

Ngoài ra, quy trình bếp một chiều tại Đơn vị quầy bar inox mà gia sư tphcm tin dùng còn giúp các nhân viên trong gian bếp có thể làm việc một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp, hạn chế được tình trạng cản trở công việc của nhau.

Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp một chiều tại Đơn vị quầy bar inox mà gia sư tphcm tin dùng

Đối tượng cho việc tư vấn thiết kế tại Đơn vị quầy bar inox mà gia sư tphcm tin dùng là:

➯Các khách sạn, nhà hàng.

➯Các quán ăn, tiệm bánh, quầy bar, tiệm coffee.

➯Các khu công ty, công nghiệp, xí nghiệp.

➯Các trường tiểu học, trường mầm non, bệnh viện.

Quy trình thực hiện tư vấn thiết kế bếp công nghiệp:

➯Tiến hành trao đổi thông tin, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

➯Đi khảo sát thực tế địa điểm, mặt bằng kinh doanh của khách hàng.

➯Tư vấn tối đa hóa dụa trên những nguyện vọng và lợi ích của khách hàng

➯Thiết kế sơ bộ mô hình đã thống nhất khi tư vấn.

➯Liên hệ khác hàng kiểm tra, chỉnh sửa lại khi có mong muốn.

➯Thiết kế chi tiết theo nhu cầu thay đổi của khách hàng.

➯Khách hàng chỉnh sửa lại, hoàn tất bản vẽ và tiến hành lắp ráp theo thiết kế bếp công nghiệp đã duyệt.

Xem thêm: thi công bếp công nghiệp

Tất cả các loại bếp mà Đơn vị quầy bar inox mà gia sư tphcm tin dùng đã tư vấn và thực hiện cho khách hàng đều đảm bảo theo quy trình, mang lại sự tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian. Đồng thời đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn sẽ có một phân khu riêng biệt, không bị chồng chéo lên nhau.

Vì vậy, nếu bạn là nhà đầu tư đang cần đươc tư vấn, thiết kế bếp công nghiệp theo quy tắc một chiều để tối ưu hóa cho hệ thống bếp của mình và đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi hãy đến với chúng tôi – Đơn vị quầy bar inox mà gia sư tphcm tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *