Tham khảo về dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp Inox Việt Nam

Hiện nay việc tư vấn thiết kế một hệ thống bếp công nghiệp dành cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp trường học hoặc dành cho các quán ăn phục vụ cho nhiều suất ăn. Thì phải chọn được nhà thầu uy tín và chất lượng.

Tham khảo: Bếp công nghiệp

Hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp của Inox Diễm Thư. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ cách xắp xếp, bố trí khoa học, giúp tối ưu trong quá trình vận hành, giảm lãng phí, luôn đảm bảo việc tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn trong vận hành cho đến việc các thiết bị bếp công nghiệp được thiết kế, cung cấp một cách hoàn hảo, hòa hợp cùng các yếu tố khác trong tổng thể để làm hài lòng người sử dụng và người đầu tư.

Vì vậy để thiết kế với mục đích dễ dàng sử dụng, tiện nghi đầy đủ và lau chùi, bảo trì dễ dàng đòi hỏi tư vấn thiết kế phải được chú trọng bởi các kỹ thuật công trình có trình độ chuyên môn sâu, với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm.

Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp công nghiệp, Inox Diễm Thư đảm bảo mang lại sự thoản mãn cao nhất, cho những khách hàng khó tính nhất. Bởi Inox Diễm Thư sẽ tư vấn thiết kế dựa trên những tiêu chí hàng đầu của Khách hàng như:

Khảo sát nhu cầu của khách hàng.

Khảo sát mặt bằng.

Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Thiết kế sơ bộ.

Khách hàng duyệt

Thiết kế chi tiết

Sửa đổi theo mong muốn của khách hàng.

Inox Diễm Thư chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp cho các lĩnh vực sau:

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng

Tư vấn thiết kế bếp khách sạn

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp: khu bếp căn tin, bếp trường học, bếp căn tin bệnh viện và các khu bếp của các quán ăn.

Tư vấn thiết kế hệ thống bếp nướng không khói cho nhà hàng BBQ.

Công ty TNHH SX-TM-Xuất Nhập Khẩu Diễm Thư với nhiều năm hoạt động trong nghành, Công ty đã lên nhiều phương án tư vấn thiết kế cho các dự án lớn nhỏ khác nhau trong khu vực.

Hy vọng với năng lực sản xuất cũng như sự uy tín của mình Inox Diễm Thư sẽ luôn mang đến Quý khách hàng những sự hài lòng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *