Tham khảo về địa chỉ mua bán bẫy mỡ inox công nghiệp tphcm

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp bẫy mỡ inox tphcm, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Những sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất có kích thước phù hợp, mẫu mã đa dạng theo nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Tham khảo: bể tách dầu mỡ

Bẫy tách dầu mỡ bếp nhà hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Công ty chúng tôi luôn cung cấp và mang tới cho khách hàng những sản phẩm tôi ưu, chất lượng nhất. Những sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất luôn nhận được sự đồng tình của hàng triệu khách hàng, trong đó bẫy mỡ nổi inox đang là một trung những sản phẩm được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn nhất. Với tính năng ưu việt trong việc sử lý hệ thống rác thải công nghiệp và gia đinh, bẫy tách mỡ đang là thiết bị không thể thiếu trong phòng bếp.

Mua bán bẫy lọc mỡ inox tại Hà Nội

Bẫy mỡ bếp nhà hàng:  Bẫy tách dầu mỡ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, xưởng công nghiệp… với nhiều kích thước khác nhau. Tùy và số lượng cung cấp thức ăn và chất thải đổ ra hàng ngày mà sẽ có những lựa chọn về dung tích bể khác nhau. Thường bẫy mỡ công nghiệpsẽ có dung tích từ 50L đến 300L.

Bẫy mỡ gia đình: bẫy tách mỡ gia đình sẽ có dung tích nhỏ nhơn với bẫy mỡ bếp nhà hàng, dung tích thông dụng nhât khoảng 20L đến 30L.

Thiết bị bẫy mỡ được sản xuất từ inox 304 hoặc inox 201 với độ bền cao, chống han gỉ tốt, mối hàn sử dụng khí Argon chống oxi hóa tốt, các góc cạnh được mài bóng đảm toàn an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ công nghiệp có 3 ngăn lọc thông với nhau, sau quá trình lọc cặn bã, dầu mỡ 3 ngăn lọc và nắp hộp bẫy mỡ có thể dễ dàng tháo bỏ, thuận lợi cho việc qua trình sửa chữa và vệ sinh.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm bẫy mỡ inox công nghiệp, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, chế độ bảo hành riêng biệt cho từng dòng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *