Tham khảo về dấu hiệu đặc trưng khi hầm cầu tắc

Gia đình khó tránh khỏi tình trạng tắc bồn cầu và cần có dịch vụ rút hầm cầu TPHCM mới xử lý được. Vì thế bạn nên biết dấu hiệu đặc trưng khi tắc bồn cầu.

1. Nước xả chậm

Đây là dấu hiệu đầu tiên cho bạn biết bồn cầu nhà bạn chuẩn bị có tình trạng tắc nghẽn. Bạn có thể xử lý bằng một số cách thông dụng hoặc gọi rút hầm cầu TPHCM để được tư vấn. Trường hợp bạn đã dùng nhiều phương pháp nhưng tình trạng đó không được cải thiện thì dịch vụ rút hầm cầu TPHCM sẽ hỗ trợ và giải quyết giúp bạn. Bạn đừng chủ quan tình trạng nước xả chậm là do nước yếu. Nếu gặp lực xả nước không đủ thì bạn hãy kiểm tra ngay để được xử lý kịp thời. Bạn cũng không nên để quá lâu vì tình trạng tắc bồn cầu sẽ nặng và khó xử lý.

Tham khảo: Rút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ

2. Giấy và chất thải đọng lại

Nếu sau khi vệ sinh bạn thấy dội nước nhưng giấy và chất thải còn đọng lại và không thể xử lý được. Thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bồn cầu nhà bạn chính thức bị tắc. Nhiều người cố gắng thông tắc bồn cầu bằng cách dội nước và thọc vật cứng xuống bồn cầu nhưng lại không hề hay biết làm như vậy sẽ làm cho tình trạng tắc bồn cầu càng trở nên khó giải quyết hơn.

Bạn không thể nào tự giải quyết trong trường hợp này. Tốt nhất bạn nên gọi cho dịch vụ rút hầm cầu càng sớm càng tốt. Đội ngũ nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm sẽ tiến hành xử lý bể phốt, rút hết những chất thải gây đầy bể phốt và thông cống cho bạn một bồn cầu sạch đẹp như mới.

3. Có nhiều mùi hôi bốc lên

Nếu trường hợp bạn đã xử lý bằng nước tẩy rửa bồn cầu thường xuyên nhưng vẫn có mùi hôi bốc lên thì chứng tỏ bồn cầu nhà bạn đang có dấu hiệu bin tắc nghẽn. Hãy liên hệ với rút hầm cầu Hồ Chí Minh để được giải quyết và hỗ trợ kịp thời. Bởi có thể đây là dấu hiệu bể phốt nhà bạn đã đầy và không thể chứa thêm được lượng chất thải.

Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu quận 7 giá rẻ tphcm

Có nhiều trường hợp mùi hôi bốc lên cùng với tình trạng sủi bọt tăm. Nếu gặp hiện tượng này bạn không nên coi nhẹ và không xử lý. Bởi bể phốt quá đầy sẽ gây ra tình trạng trào ngược không hề dễ chịu cho nhà bạn đâu. Vì thế khi còn có thể giải quyết thì hãy nhanh chóng xử lý. Đặc biệt là bạn hãy yên tâm vì các dịch vụ thông cống hiện nay rất hiệu quả và giá thành lại rẻ nên được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên bạn cũng nên chọn cho mình dịch vụ uy tín chất lượng. Bởi thực tế có nhiều dịch vụ thông cống không đạt hiệu quả. Hãy lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu HCM, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và bồn cầu sẽ được thông tắc thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *