Tham khảo về đặc điểm nổi bật của bộ cổng từ an ninh 3388

Sự đa dạng của mẫu mã cổng từ an ninh đã mang đến cho người sử dụng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Cổng từ an ninh dành cho siêu thị cũng có rất nhiều loại khác nhau. Đối với siêu thị cỡ nhỏ, cổng từ an ninh cũng được sử dụng với số lượng ít nhưng đối với những siêu thị tầm cỡ như trung tâm thương mại thì số lượng cổng từ được sử dụng sẽ lớn hơn có thể trên 3 chiếc. Cổng từ an ninh 3388 cũng là sản phẩm an ninh được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn nhất là tại địa điểm siêu thị.

Tham khảo: Tem từ an ninh

Đặc điểm nổi bật của bộ cổng từ an ninh 3388

Bộ cổng từ an ninh 3388 là sản phẩm thuộc hệ thống cổng từ an ninh siêu thị được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng tốt, sử dụng lâu dài và bền bỉ. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Cánh Main được thiết kế bằng công nghệ hoàn toàn mới chống nhiễu cao, xử lý tín hiệu không góc chết, kèm theo đó cổng chống trộm 3388 còn được thiết kế một angten xử lý tín hiệu triệt nhiễu. Nếu bạn là một nhà đầu tư tài năng thì 3388 là sự lựa chọn sáng suốt của bạn nhằm giúp bạn hạn chết tối đa thất thoát trên con đường kinh doanh siêu thị của mình.

  1. Gồm 02 anten , 01 bộ nguồn. (Ốp kim loại mầu đen/xám/tùy chọn)
  2. Digital RF 8.2MHz – DSP
  3. Khoảng cách tối ưu
  • Tem mềm: 1.4m.
  • Tem cứng thường: 1.70m
  • Tem cứng to: 2.00m

Hiện bộ công từ an ninh 3388 đang được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi Công ty chúng tôi – một trong những công ty lớn chuyên cung cấp cổng từ an ninh đa dạng về mẫu mã, sản phẩm mà chất lượng tốt đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế cùng những chính sách bảo hành tốt trong suốt quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng Liên hệ: https://pentech.net.vn ngay với chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *