Tham khảo về bí quyết phân biệt tem từ sử dụng trong an ninh

Hiện nay vấn đề an ninh sản phẩm đang là vấn đề được nhiều địa điểm kinh doanh hàng hóa quan tâm nhằm giúp việc kinh doanh hàng hóa diễn ra tốt nhất và trong thời điểm công nghệ phát triển hiện nay thì việc tạo ra các sản phẩm bảo vệ an ninh sản phẩm là điều cần thiết vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Bí quyết phân biệt tem từ sử dụng trong an ninh

Tham khảo: Cổng từ an ninh

Hiện nay có rất nhiều loại tem từ trên thị trường được sử dụng trong siêu thị, với đa số chúng ta thì việc phân loại tem từ là một việc khó khăn. Sau đây chúng tôi xin giúp bạn phân loại các loại tem từ này. Như các bạn biết thì tem từ an ninh là một phần trong hệ thống cổng từ an ninh giúp đảm bảo an ninh cho cửa hàng tránh tình trang mất cắp hàng hóa của cửa hàng bạn.

Tem từ an ninh là một phần không thể thiếu khi sử dụng hệ thống cổng từ an ninh. Tem từ sử dụng để đính vào sản phẩm, bảo vệ an ninh cho siêu thị, cửa hàng khi kẻ gian có ý định trộm cắp hàng hóa. Tem từ an ninh khi đi qua cổng từ an mà chưa được khử từ sẽ phát ra tiếng kêu để hỗ trợ bảo vệ trong kiểm tra, kiểm soát hàng hóa. chúng tôi xin đưa ra một số phân loại để giúp bạn hiểu thêm về tem từ an ninh:

Tem từ an ninh về cơ bản được chia làm 2 loại: tem từ cứng và tem từ mềm.

+ Tem từ mềm: Tem từ mềm là loại tem ở dạng tem nhãn, trong có gắn chíp điện tử, dùng để dán vào hàng hóa, có thể phát ra tiếng kêu khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử từ tính.

Tem từ mềm có nhiều kích thước:

– Tem từ mềm 4×4
– Tem từ mềm 3×3
– Tem từ mềm 3×4
Ứng dụng: Tem từ mềm được sử dụng để dán vào sách, đồ gia dụng…và chỉ sử dụng 1 lần.

Xem thêm: Tem từ an ninh
+ Tem từ cứng: Là loại tem từ được làm từ nhựa, có gắn các chip, đinh ghim hoặc dây thít để gắn vào sản phẩm hàng hóa. Có các loại tem từ cứng như:

– Tem từ cứng dùng cho quần áo: có đinh ghim bằng sắt.
– Tem từ cứng dùng cho chai lọ: có vòng dây thít, dùng để bảo vệ hàng hóa ở dạng chai như rượu…
– Tem từ cứng dùng cho đồ hộp: có vòng dây thít bán kính lớn, dùng bảo vệ hàng hóa như hộp sữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *