seliux f11 tiger backpack – thương hiệu balo túi xách không nên bỏ qua

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc balo laptop tiện lợi, thời trang và hiện đại thì chắc chắn Seliux F11 sẽ không làm bạn thất vọng! Cùng Shop chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thương hiệu độc quyền

Seliux là một trong những thương hiệu độc quyền tại Shop chúng tôi. Các sản phẩm balo, túi xách, phụ kiện của Seliux đều được làm từ chất liệu cao cấp được kiểm định nghiêm ngặt cùng với thiết kế được khơi nguồn từ một thị trấn tại Mỹ đã tạo ra những dòng Balo đẹp, túi xách Seliux vượt trội về chất lượng lẫn kiểu dáng, mẫu mã. Do đó bạn sẽ chỉ kiếm thấy Seliux F11 tại các cửa hàng Shop chúng tôi thôi nhé!

Chất liệu cực tốt

Seliux F11 Tiger Backpack được làm từ chất liệu 1000D Chicken Tex cho bề mặt vải dày, hạn chế thấm nước cực tốt kết hợp vải lót 210D Ripstop mịn ngăn cản tác động của nước từ ngoài giúp tránh ảnh hưởng đến đồ đạc đựng bên trong.

Ngoài ra, kiểu dáng thời trang của Balo laptop còn là sự hài hòa giữa chất liệu vải 1000D Chicken Tex với màu sắc xanh Navy và màu đỏ. Nhờ chất liệu vải bền, hạn chế thấm nước tốt nên chiếc balo sẽ luôn giữ được màu sắc và kiểu dáng thời trang theo thời gian.

Thiết kế tiện dụng

Với kích thước (42 x 32 x 10 cm) là một loại balo khá nhẹ gọn và chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Ngăn chính được đảm bảo an toàn bằng đường khóa kéo chắc chắn. Ngăn chính rộng rãi, thiết kế một ngăn riêng với khóa dán giúp cố định Laptop 15’’ và ngăn dành cho thiết bị iPad Air. Mặt còn lại trong ngăn chính, có 1 ngăn lưới thích hợp đựng phụ kiện…, khoảng trống bên trong balo rộng rãi.

Có hai ngăn phụ nằm ở mặt trước. Ngăn phụ lớn với đường khóa kéo vòng với nhiều ngăn nhỏ bên trong, giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc. Ngăn phụ nhỏ có đường khóa kéo được che kín theo chiều dọc thân balo, tiện lợi cất đồ cần thao tác nhanh.

Đợi gì mà không mua ngay “người bạn” này thôi nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *