Quãng cáo thiết bị định vị ôtô Nam Hải GPS pin khủng nhất

Quãng cáo thiết bị định vị ôtô Nam Hải GPS pin khủng nhất

V9 Plus hiện tại đang là sản phảm thiết bị định vị ô tô pin khủng nhất hiện nay. Sản phẩm có khả năng định vị ô tô, xe máy, người, đồ vật chính xác đến từng số nhà. Thời lượng dùng pin liên tục lên đến 30 ngày và thời gian chờ lên đến 8 tháng.

Tham khảo: Thiết bị định vị xe máy

1. Giới thiệu về thiết bị định vị ô tô pin khủng nhất hiện nay V9 plus

V9 Plus là dòng thiết bị định vị ô tô pin khủng có những điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác định vị ô tô không dây khác và được nhiều khách hàng đánh giá khá cao khi sử dụng.

Tích hợp chip GPS cực nhạy, V9 plus cho khả năng xác định vị trí cực chuẩn. Hơn nữa, đây là dòng sản phẩm có dung lượng pin khủng nhất hiện nay lên tới 20000 mAh (gấp 10 lần so với pin của iPhone thông thường), điều này giúp cho thời gian hoạt động của thiết bị lâu hơn những loại thông thường khác trên thị trường.

Sử dụng sản phẩm này, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không lo bị gián đoạn, phần mềm định vị gps có thể lưu lại lịch sử hành trình đã đi trong vòng 1 năm. Với thời gian chờ lên tới 240 ngày, tức là có thể hoạt động liên tục 15 – 20 ngày. Thiết bị định vị ô tô pin khủng V9 Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho dòng định vị không dây hiện nay.

2. Đối tượng nên sử dụng thiết bị định vị ô tô pin khủng V9 Plus

Phần lớn khách hàng sử dụng thiết bị định vị ô tô pin

khủng V9 Plus để giám sát, theo dõi lộ trình xe ô tô, xe máy. Hầu hết trong số họ đều ưa thích sự tiện ích mà nó mang lại. Không cần lắp đặt, vị trí đặt rất đa dạng, linh hoạt không giới hạn ở một nơi. Bạn có thể để thiết bị dưới gầm xe, ngày mai có thể lắp dưới ghế xe, gầm chân của ghế lái, dưới sàn ô tô

… Chính vì sự tiện lợi mà V9 Plus mang lại cộng với khả năng định vị chính xác nên thiết bị định vị ô tô pin khủng V9 Plus hiện rất phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau.

– Vợ theo dõi giám sát lộ trình di chuyển của Chồng hoặc Ngược lại

– Cha mẹ giám sát con cái, xem con đang ở đâu, có đi học hay đang đi chơi

– Công ty giám sát nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị, nhân viên giám sát các điểm bán hàng

– Doanh nghiệp giám sát hành trình và điểm dừng đỗ của xe mà không có thời gian lắp thiết bị có dây

– Giám sát lộ trình, vị trí của các thùng hàng, Container, Balo, Cặp sách,….

Liên hệ: dinhviotomini.com

3. Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng thiết bị định vị ô tô pin khủng V9 Plus

Chỉ cần thiết bị định vị ô tô pin khủng V9 Plus đặt vào xe sẽ giúp các cá nhân có ý định theo dõi con cái, vợ (chồng), người thân có thể ngồi ở nhà, cầm smartphone là có thể xem đinh vị ô tô đang ở đâu một cách an toàn và bí mật thần không biết, quỷ không hay.

– Bạn không cần phải lo lắng đứng ngồi không yên khi con bạn đi học.

– Không cần phải nhờ đến dịch vụ thám tử đắt tiền hay mất thời gian để theo dõi chồng (vợ) hàng ngày.

– Không cần mất thời gian và đầu tư nhiều chi phí cho nhân sự để quản lí xe, quản lí nhân viên.

– Không cần phải mất ăn, mất ngủ khi cho mượn, cho thuê hay kể cả khi xe chẳng may bị tên trộm lấy đi mất.

Còn đối với các nhà quản lí và doanh nghiệp thì sẽ tiết kiệm giảm bớt được gánh nặng về phương pháp quản lí, tiết kiệm tài chính.

Công ty chúng tôi làm việc bằng cái tâm nên sự hài lòng của quý khách chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với chúng tôi.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *