Ống nhôm nhún và ống gió mềm dùng để lắp đặt hệ thống hút mùi

Bạn đã biết đến các loại ống nhôm nhún và ống gió mềm chuyên dùng để lắp đặt cho các công trình và hệ thống hút mùi , hút khói , hút khí nóng , hút gió bụi ….. cho bếp nướng nhà hàng , bếp gia đình , và bếp công nghiệp nhà hàng , nhà kho , nhà xưởng , nhà máy ….hay chưa ?

Tham khảo: hệ thống hút khói

Nếu các bạn là dân công trình chuyên thi công và lắp đặt thì không còn xa lạ gì với các loại ống nhôm nhún và ống bạc mềm nữa . Nhưng nếu không phải dân trong nghề thì đây là 2 loại ống còn khá mới mẻ đối với rất nhiều người .

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ cho các bạn biết một vài ứng dụng của ống nhôm nhún và ống bạc mềm trong cuộc sống thực tếvà cấu tạo chung để sản xuất của 2 loại ống .

Ống nhôm nhún được sản xuất từ nhiều lớp nhôm nguyên chất với 4 đến 9 lớp gấp , là dạng ống kín gió , đàn hồi tốt có thể kéo dãn ra và uốn gập khúc lại . Ống chịu được nhiệt độ cao tối đa  lên đến 435 độ C , độ dày 0,1mm , với chiều dài tiêu chuẩn là 3m/1 ống . Đây là loại ống đốt không cháy , sử dụng linh hoạt trong mọi không gian hạn hẹp , gập khúc và quanh co .

Ống bạc mềm được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường , là dạng ống kín gió có tính đàn hồi và dẻo dai . Ống chịu được nhiệt độ tối đa lên đến 150 độ C , độ dày 0,1mm , với chiều dài tiêu chuẩn 8m/1 ống . Ống bạc mềm không cách nhiệt và có thể lắp đặt vào các đầu ống hình tròn , hình bầu dục hay hình chữ nhật.

Ứng dụng của ống nhôm nhún và ống bạc mềm trong cuộc sống thực tế như sử dụng trong lắp đặt hệ thống hút khói , hút mùi , hút khí nóng của bếp nướng nhà hàng , bếp gia đình và bếp công nghiệp nhà hàng , hệ thống điều hoà , hệ thống nồi hơi ……

Xem thêm: chụp hút mùi

Ngoài ra ống còn được sử dụng trong việc lắp đặt quạt hút mùi , quạt thông gió để hút gió bụi , hút khói trong nhà xưởng , nhà máy , nhà kho …..

Công ty chúng tôi chính là nơi cung cấp các loại ống nhôm nhún và ống bạc mềm với đầy đủ các kích thước khác nhau từ phi 100 – 450 để cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *