Nơi bán bếp lẩu hơi gia đình, bếp lẩu hơi nhà hàng giá tốt nhất

Cả nhà được ngồi sum họp bên nhau vào những ngày cuối tuần bên nồi lẩu nóng hổi thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa . Chắc chúng ta không còn xa lạ gì với món lẩu nước truyền thống nhưng có lẽ nhiều người còn chưa biết đến món lẩu hơi . Và muốn thưởng thức món lẩu hơi chúng ta phải cần đến thiết bị hỗ trợ đó chính là bếp lẩu hơi gia đình hoặc bếp lẩu hơi nhà hàng .

Tham khảo: hệ thống hút khói 

Điều đặc biệt của bếp lẩu hơi là các bạn có thể được thưởng thức nhiều món ăn cùng một lúc , các bạn có thể vừa ăn lẩu hơi , vừa ăn lẩu nước theo kiểu truyền thống , hoặc có thể ăn cháo rau củ quả đều được .

Bếp lẩu hơi gia đình được thiết kế với bếp từ ở dưới và bếp từ này có gì đặc biệt hơn các loại bếp từ thông thường , chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé !

Cấu tạo của bếp lẩu hơi gia đình bao gồm các bộ phận như : Bếp từ , nồi bằng inox , vỉ hấp , nắp đậy mặt kính trong suốt có tay cầm , bát đựng nước có nắp đậy …..

Đầu tiên khi bếp hoạt động nó sẽ tự động hút nước từ bát đựng nước chạy qua ống dẫn nước bên trong bếp từ và đẩy lên nồi lẩu bằng inox tạo thành hơi nước , nếu muốn ăn cháo các bạn có thể cho gạo vào nồi cùng với các loại rau củ quả . Đặt vỉ hấp lên trên sau đó đặt xếp các loại rau , thịt , tôm , cua , cá ….lên trên mặt vỉ hấp và đậy nắp lại và chờ một vài phút là chúng ta có thể thưởng thức món lẩu hơi được rồi nhé !

Xem thêm: chụp hút mùi

Các bạn có thể thưởng thức tất cả các loại rau củ , hoa quả , thịt , hải sản …..mà các bạn yêu thích và ăn theo kiểu lẩu hơi , nước từ các loại thực phẩm khi được hấp chín sẽ chảy xuống nồi cháo ở bên dưới giúp cháo chín thơm ngon và đậm đà hơn . Sau khi ăn lẩu hơi , cháo chín là chúng ta có thể thưởng thức món cháo đặc biệt từ các loại rau quả và thực phẩm .

Nếu không muốn ăn cháo chúng ta có thể ăn lẩu nước theo kiểu truyền thống ở ngăn bên dưới và thưởng thức món lẩu hơi ở ngăn trên cũng rất tiện lợi nhé cả nhà !

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *