Những ưu điểm nổi bật của tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện Inox Việt Nam

Những ưu điểm nổi bật của tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện Inox Việt Nam

Tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện hội tụ đầy đủ các chức năng như: nấu nướng nhanh, tiết kiệm điện, nấu hấp đa chức năng, đảm bảo an toàn cho người dùng. Một thiết bị nhà bếp như thế này mang lại cho người dùng sự tiện ích khi sử dụng. Kinh doanh nhà hàng, tủ nấu cơm điện là lựa chọn vô vùng hoàn hảo.Cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà tủ cơm điện của Công ty chúng tôi mang lại, chắc chắn bạn sẽ  không thể chối từ sản phẩm này.

Tham khảo: tủ nấu cơm bằng điện

TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP BẰNG ĐIỆN TIẾT KIỆM THỜI GIAN NẤU CỰC TỐT

Lý do tại sao tủ cơm công nghiệp bằng điện lại tiết kiệm thời gian nấu chín gạo tốt đến vậy. Hãy nhìn vào thiết kế thông minh của sản phẩm này:

– Tủ nấu cơm dùng nhiên liệu là điện, đốt nóng thanh nhiệt bên trong để đun sôi nước. Các nồi nấu truyền thống thường phải làm nóng bề mặt bên ngoài rồi mới đun sôi nước và làm chín gạo bên trong. Tủ nấu cơm có thanh nhiệt ở khoang chứa trong tủ. Thanh này thiết kế dạng xoắn với hiệu quả gia nhiệt nhanh nhất, tăng tiết diện tiếp xúc với nước để rút ngắn quá trình đun sôi. Một mẻ nấu chín cơm chỉ cần từ 45 phút đến 50 phút là được.

– Tủ nấu cơm thiết kế đa dạng với số lượng khay đáp ứng nhu cầu nấu và kinh doanh của nhà hàng. Từ 6 khay đến 24 khay, bạn có thể chọn bất cứ mẫu thiết kế nào cho điểm kinh doanh của mình. Mỗi khay đựng nấu được từ 3-4.5kg  gạo. trung bình một mẻ bạn có thể nấu vài chục đến hàng trăm cân đảm bảo cung cấp cho lượng suất ăn cực lớn. Thay vì chia làm nhiều mẻ, nấu nhiều nồi và tốn thời gian thì tủ nấu cơm có thể đẩy nhanh tốc độ, nhân lên số lượng dạo, tăng năng suất kinh doanh. Tuyệt vời quá đúng không?

TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP CÓ CHỨC NĂNG TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU TỐT

So với tủ nấu cơm gas thì dòng tủ điện tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn bởi không có hiện tượng năng lượng bị thất thoát như đốt lửa trên bếp gas.

Thanh nhiệt làm bằng chất liệu inox đốt nóng chỉ sau một vài phút. Quá trình nấu chín gạo trong môi trường hoàn toàn khép kín (vì ngoài tủ cơm có cửa đóng mở). Thân tủ bằng inox dày dặn, ở giữa có lớp cách nhiệt để bảo ôn nhiên liệu tối đa.

Điểm thông minh của thiết bị này là tự ngắt khi cần. Tức là khi nhiệt độ bên trong đủ thì quá trình tiêu hao nhiên liệu tạm thời ngắt để tránh lãng phí động thời cơm được chín dền, dẻo và thơm.

Thay bằng việc một mẻ chỉ nấu vài cân thì tủ hấp cơm bằng điện một mẻ hấp được cả vài chục cần mà điện năng lại không tốn là bao. Tủ có nhiều model kích thước khác nhau và công suất cũng khác nhau. Tủ công nghiệp yêu cầu lắp đặt nguồn điện khác với tủ cơm gia đình. Lưu ý nhỏ với khách hàng là nên quan sát thông số kỹ thuật để đảm bảo tủ vận hành ổn định, bền lâu.

TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP ĐA CHỨC NĂNG KHI NẤU HẤP

Ngoài việc nấu cơm thì thiết bị này còn nấu được cả xôi. Bạn cũng có thể dùng tủ để hấp nhiều thực phẩm như: bánh bao, bánh nếp, xúc xích hay giò chả…

Tủ hấp cơm đa chức năng là nhờ nguyên lý làm việc thông minh. Không phải làm chín trong nước như thông thường mà làm chín bằng hơi. Nhiệt và hơi được tạo ra từ khoang đáy và lan tỏa đến các tầng. Dù là thực phẩm gì cũng không lo sống, sượng hay nhạt vị. Bạn có thể chọn khay phẳng để nấu hay khay lỗ để hấp chín.

Với tính năng tuyệt vời này, hoàn toàn có thể dùng tủ cơm điện vào nhiều mục đích khác nhau đem đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP DÙNG ĐIỆN BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG TỐI ĐA

An toàn là những gì tuyệt nhất bạn sẽ thấy từ tủ hấp cơm công nghiệp. Nhiên liệu điện hạn chế các tình trạng cháy nổ so với gas.  Ngoài ra tủ cơm thiết kế an toàn, chắc chắn với hệ thống dây tải trở điện tốt đảm bảo vận hành ổn định. Thiết bị tốt nhất hiện nay sẽ có bảng điều khiển và Aptomat kết nối để hạn chế các sự cố gây nguy hiểm cho người dùng, đảm bảo tính bền vững cho sản phẩm.

Yên tâm rằng khi tủ hấp cơm điện làm việc hơi nóng không tỏa ra ngoài, không lo bỏng rát. Đặc biệt, cánh cửa đóng mở ngoài tay nắm thì còn có chốt khóa an toàn, không bật mở bất ngờ khi đang làm việc.

An toàn còn được xét ở góc độ thực phẩm. Tủ hấp cơm đem đến môi trường làm chín hợp vệ sinh. Các khay dễ dàng tháo lắp và thỏa sức để cọ rửa. Món ăn luôn thơm ngon dinh dưỡng.

Liên hệ: tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Chỉ với một chiếc tủ hấp cơm bằng điện nhưng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tính năng thông minh của tủ sẽ thuyết phục được người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sử dụng khi kinh doanh hàng ăn hay nấu hấp thực phẩm. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cho bạn những gợi ý hay và sản phẩm tuyệt để kinh doanh tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *