Những mẫu bếp từ Inox Việt Nam mới nhất 2019

Những mẫu bếp từ Inox Việt Nam mới nhất 2019

Bếp từ công nghiệp đã không còn xa lạ gì với những nhà hàng, quán ăn hay những khu căng tin ăn uống. Nó giúp cho công việc đun nấu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu tất cả các loại bếp từ công nghiệp hiện đang có mặt trên thị trường trong năm 2019 này!

Tham khảo: Bếp công nghiệp

Hầu hết các loại bếp từ công nghiệp đều có xuất xứ từ Trung Quốc, nó được chia làm 2 loại chính: Đó là bếp phẳng và bếp lõm có công suất từ 3.5Kw đến 8Kw.

Bếp từ công nghiệp mặt phẳng

Loại bếp mặt phẳng này dùng cho những loại xoong nồi có đáy phẳng thường sử dụng với mục đích để đun nước dùng, nấu canh, luộc thịt…với số lượng lớn mà 1 chiếc bếp từ công suất nhỏ không làm được. Dưới đây là một số loại bếp từ công nghiệp mặt phẳng:

Bếp từ mặt phẳng có công suất 3.5Kw, 5Kw và 8Kw.

Bếp từ công nghiệp mặt lõm

Đây là loại bếp từ công nghiệp  chuyên để xào và chỉ sử dụng chảo. Với chiếc bếp này thì việc xào những món đồ với số lượng lớn trở nên quá nhanh chóng và đơn giản. Chúng cũng được chia ra theo công suất từ 3.5Kw đến 8Kw.

Việc xào nấu trở nên quá đơn giản phải không ?

Bếp từ công nghiệp đôi

Còn một loại bếp từ công nghiệp nữa chính là bếp đôi và bếp ba. Đây cũng chỉ là 1 loại bếp từ công nghiệp nhưng mà chúng được gắn chung 2 hoặc 3 bếp vào với nhau. Công suất thì cũng tương tự như trên.

Mọi thông tin chi tiết về bếp từ công nghiệp hay có vấn đề gì thắc mắc hãy Liên hệ thiết bị bếp công nghiệp với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *