Những mẫu balo một quai “làm mưa – Làm gió” tại shop CHOBAY 

Những mẫu balo một quai “làm mưa – Làm gió” tại shop CHOBAY

Ngoài những chiếc balo hai quay thường dùng, những mẫu balo một quai được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ tính năng động và gọn nhẹ. Cùng điểm danh những mẫu balo một quai “hot” nhất hiện nay nhé!

Tham khảo: Gậy tự sướng

Balo Seliux M6 Nighthawk Sling

Seliux M6 Nighthawk Sling là dòng sản phẩm balo một quai thời trang của thương hiệu Seliux. Balo được làm từ chất liệu 1000D Chicken Tex và vải lót 420D Nylon hạn chế thấm nước cực tốt. Balo phù hợp trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau và hợp lý khi đựng iPad Pro.

Màu sắc của balo khá đơn giản, hiện đại thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Bạn có thể đeo balo khi đi chơi cùng bạn bè, mua sắm hay dạo trên những con phố…

BALO MIKKOR D’LEH SLING

Dòng D’leh Sling Backpack của thương hiệu Mikkor là dòng balo đeo chéo 1 quai thời trang sử dụng hàng ngày, trong các chuyến đi dã ngoại hay du lịch vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm được làm từ chất liệu vải Kodura tráng PU cao cấp, chống thấm nước. Thiết kế nhiều ngăn tiện dụng Mikkor D’Leh Sling sẽ là một sản phẩm mà bạn khó lòng bỏ qua. Kiểu dáng thiết kế nổi bật, độc đáo, cá tính, balo một quai có thể tận dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

BALO SIMPLECARRY SLING BIG

Simplecarry Sling Big là dòng sản phẩm balo một quai cao cấp, thời trang của thương hiệu Simplecarry phù hợp cho Laptop 13’’ trở xuống.

Balo một quai có màu sắc thời trang, thiết kế tiện lợi với dây quai to bản thay đổi chiều dài linh hoạt, ngăn Laptop riêng biệt. Balo một quai Simplecarry Sling Big M được làm từ chất liệu Polyester bền màu, khả năng hạn chế thấm nước tốt.

Bạn có thể đeo balo một quai phía trước, phía sau lưng, đều thời trang và năng động. Simplecarry Sling Big có kích thước (40 x 25 x 12 cm) gọn nhẹ.

Liên hệ: Balo giá rẻ

Balo có thiết kế thời trang, màu sắc thích hợp cho cả nam và nữ sử dụng, gọn nhẹ, đảm bảo thuận lợi trong việc mang sau lưng hoặc xách trên tay. Màu sắc của balo sang trọng, dễ kết hợp với thời trang của mỗi cá nhân người sử dụng, tạo cảm giác hài hòa, năng động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *