Những dòng máy in mã vạch tốt nhất hiện nay

Những dòng máy in mã vạch tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng mã vạch trong quản lý sản xuất và đời sống là vô cùng lớn. Thực tế này tạo tiền đề cho các máy in mã vạch ra đời. Theo thời gian, công nghệ in mã vạch cũng phát triển dần. Ngày nay, các đơn vị sản xuất có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu in tem nhãn của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về các loại máy in mã vạch. Hi vọng sẽ giúp ích cho quyết định công nghệ in tem nhãn cho doanh nghiệp bạn sau này. Mời các bạn truy cập địa chỉ tại máy in mã vạch để được tư vấn và trợ giúp

Các công nghệ in mã vạch phổ biến

1.1 công nghệ in phun công nghiệp

In phun công nghiệp là công nghệ in không tiếp xúc, in phun công nghiệp tạo ra các bản in nhờ các hạt mực được phun liên tục lên bề mặt sản phẩm. Là một công nghệ với thế mạnh in date linh hoạt, nhanh chóng, máy in date công nghiệp còn tạo ra các bản in mã vạch chuyên nghiệp. Các mã vạch 1D thông dụng như UPC A&E; EAN 8 & 13; Code 128 A, B & C; UCC/EAN 128; Code 39; Interleaved 2 of 5 đều được in chính xác bởi công nghệ in phun liên tục này. Với các bản in barcode 2D cũng không hề làm khó được các máy in phun công nghiệp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tốc độ dây chuyền sản xuất của từng đơn vị mà sẽ quyết định tính khả thi của công nghệ này. Đừng quá lo lắng, vì vẫn còn nhiều công nghệ in Barcode chuyên nghiệp khác để bạn lựa chọn.

1.2 công nghệ khắc laser

Hình ảnh trên cho thấy khả năng in mã vạch của công nghệ khắc Laser. Từ mã vạch 2D như Data Matrix, QR code đến mã vạch 1D như EAN, UPC cũng được máy khắc Laser đáp ứng với chất lượng cao. Điểm mạnh của công nghệ Laser là cung cấp bản in sắc nét, chính xác tuyệt đối ngay với cả barcode 2D phức tạp. Cùng với đo là tốc độ xử lý nhanh, đáp ứng tốt khi thiết đặt cùng với dây chuyền tốc độ cao.

1.3 công nghệ in truyền nhiệt

In truyền nhiệt là công nghệ mới, phát triển dựa trên nền tảng của dập nhiệt thủ công. In truyền nhiệt tự động ngày nay vẫn sử dụng ruy-băng nhưng điểm đặc biệt là đầu in điện tử được thiết kế dạng ma trận.  Khi đầu in được làm nóng, tác động lên ruy băng tạo ra các bản in chính xác và sắc nét trên bề mặt sản phẩm/ bao gói. Với đầu in gắn ma trận có độ phân giải 300 dpi, in truyền nhiệt là một trong số những công nghệ in date cung cấp chất lượng bản in tốt nhất hiện nay. Máy có khả năng tích hợp với dây truyền sản xuất tốc độ cao lên tới 400 sản phẩm/phút. Công nghệ in truyền nhiệt có thể in các loại Barcode 1D như EAN 8, EAN 13, UPC-A, UPC-E, Code 39, EAN 128, Code 128, ITF, RSS (bao gồm các mã code 2D).

1.4 công nghệ in mực nhiệt

In mực nhiệt được đánh giá là một cao thủ trong giới in mã vạch. Độ phân giải vô địch, bản in rộng vô địch, tốc độ in đứng hàng nhất nhì so với các công nghệ nêu trên. Là một công nghệ in tiếp xúc, in mực nhiệt cho phép bản in có độ phân giải tối đa đạt 600 x 600 dpi. Nếu in với tốc độ 1.5 – 109 mpm thì độ phân giải sẽ giảm xuống ở mức 600 x 240 dpi. Các loại mã vạch mà máy in mực nhiệt có thể cung cấp là EAN8, EAN13, UPC-A / E, CODE 39, CODE128, EAN128, GS1 DataBar (bao gồm Các chuẩn in 2D), DataMatrix, QR, PDF417. Máy in mực nhiệt Videojet 8520 là một thiết bị cụ thể để bạn có cơ sở tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này.

2 các máy in mã vạch tốt nhất bạn nên tìm hiểu

Máy in phun công nghiệp videojet 1580

Máy in date Videojet 1580 hiện đang là một thiết bị đang được nhiều nhà sản xuất tìm hiểu. Nằm trong mức giá tầm trung nhưng sở hữu nhiều tính năng vượt trội của các dòng máy cao cấp. Màn hình cảm ứng 10.4 inch, tốc đọ in tối đa lên tới 293m/phút, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và khả năng in mã vạch 1D  và 2D chuyên nghiệp, Máy in phun công nghiệp 1580 này thích hợp với các đơn vị sản xuất hàng hóa để xuất khẩu hoặc lưu thông trong những môi trường khắt khe về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Siêu thị là một ví dụ cho trường hợp này.

Người tiêu dùng ngày càng thông minh và quan tâm nhiều hơn đến thông tin nguồn gốc hàng hóa

Với họ, mã vạch là một phần quan trọng giúp xác minh về xuất xứ của sản phẩm và các thông tin liên quan khác. Mã vạch là giải pháp tiết kiệm và tăng tính thẩm mỹ, giúp nhà sản xuất không phải in nhiều thông tin lên bao bì. Vậy thì, là thế nào để có được bản in mã vạch lên bao bì? Hẳn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của các đơn vị sản xuất đang trên đà phát triển, quan tâm đến việc in mã vạch.
 • 1 Những dòng máy in mã vạch tốt nhất hiện nay
 • 2 Các công nghệ in mã vạch phổ biến
  • 2.1 1.1 công nghệ in phun công nghiệp
  • 2.2 1.2 công nghệ khắc laser
  • 2.3 1.3 công nghệ in truyền nhiệt
  • 2.4 1.4 công nghệ in mực nhiệt
 • 3 2 các máy in mã vạch tốt nhất bạn nên tìm hiểu
  • 3.1 Máy in phun công nghiệp videojet 1580
 • 4 Người tiêu dùng ngày càng thông minh và quan tâm nhiều hơn đến thông tin nguồn gốc hàng hóa

Màn hình cảm ứng 10.4 inch, tốc đọ in tối đa lên tới 293m/phút, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và khả năng in mã vạch 1D  và 2D chuyên nghiệp, Máy in phun công nghiệp 1580 này thích hợp với các đơn vị sản xuất hàng hóa để xuất khẩu hoặc lưu thông trong những môi trường khắt khe về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Siêu thị là một ví dụ cho trường hợp này.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại namnguyeninfotech.com để có đầy đủ các thông tin ít nhiều cũng có thể giúp ích được cho các bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể và giúp bạn nhiệt tình từ chúng tôi nhé!

PHÒNG KINH DOANH
091 798 3773 (Ms.Hồng) 091 862 3773 (Ms.Thảo) 091 178 3773 (Ms.Yến)
PHÒNG KỸ THUẬT
0283 991 3033 – Ấn Phím 106
PHÒNG DỰ ÁN
0949 717073

Chúc các bạn vui vẽ và thành công <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *