Những điều cần chuẩn bị khi chọn mua bếp công nghiệp Hà Nội

Ngày nay việc chọn mua các loại bếp công nghiệp đang là vấn đề khiến nhiều địa điểm ăn uống quan tâm nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của số lượng lớn nguồn nhân lực lao động có nhu cầu ăn uống nhưng để có thể đáp ứng nhu cầu này các địa điểm ăn uống cần chuẩn bị các dụng cụ nấu nướng phù hợp vì vậy trong bài viết này cúng tôi sẽ giới thiệu Bí quyết cần biết khi mua Bếp công nghiệp Hà Nội giá tốt phù hợp nhất cho nhà hàng

Tham khảo: Bếp công nghiệp

Chọn Bếp công nghiệp Hà Nội giá tốt cũng quan trọng như việc bạn tìm địa điểm nhà hàng, hay lựa chọn phần mềm bán hàng….Nếu chọn một sản phẩm đái khái, qua loa không chỉ gây cản trở công việc của bộ phận bếp, chất lượng món ăn bị ảnh hưởng mà còn giảm tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp của nhà bếp đặc biệt là trong những mô hình nhà hàng mở. Vậy bạn phải chọn bếp như thế nào và đâu là bí quyết để chọn được thiết bị phù hợp nhất với mô hình của mình?

Cơ sở để lựa chọn Bếp công nghiệp Hà Nội giá tốt

Chọn Bếp công nghiệp Hà Nội giá tốt có công năng, chất lượng, chất liệu bếp, kiểu dáng, loại bếp và kích thước phù hợp

Những điều cần chuẩn bị khi chọn Bếp công nghiệp Hà Nội giá tốt

Khi tìm kiếm và lựa chọn Bếp công nghiệp Hà Nội giá tốt, nhà hàng cần phải có một sự tính toán và cân nhắc kĩ lưỡng. Trước hết, phải ước lượng số khách hàng tối đa từng đến trong giờ cao điểm và những lúc hoạt động bình thường để đảm bảo bếp có khả năng phục vụ tất cả nhu cầu. Tiếp theo nên đo đạc và kiểm tra kích thước của tổng không gian bếp. Từ đó mới có thể chọn được bếp công nghiệp có công năng, chất lượng, chất liệu, kiểu dáng, loại bếp và kích thước tương ứng, thích hợp với 2 yếu tố trên. Trong đó kích thước là yếu tố quan trọng và cần được lưu ý nhiều nhất.

Kích thước Bếp công nghiệp Hà Nội giá tốt như thế nào là hợp lý nhất?

Kích thước bếp công nghiệp bao gồm cả tủ bếp trên và dưới nên dao động từ 2,25m-2,3m

Với chiều cao trung bình của người Việt Nam, kích thước bếp được chọn bao gồm cả tủ bếp trên và dưới nên dao động từ 2,25m-2,3m (chưa bao gồm phào, chỉ trang trí dày từ 4cm – 10cm) là hợp lý nhất.  Cụ thể như sau:

  • Kích thước tủ dưới cao từ 80– 85cm, sâu 60cm (bao gồm cả mặt đá).
  • Kích thước của tủ trên tiêu chuẩn cao 80 – 90cm, sâu 35cm.
  • Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: 50 – 65cm.

Đối với chiều dài, thông thường tối thiểu là 2,5m để thuận tiện cho việc nấu nướng. Kích thước này càng lớn, thì càng dễ dàng bố trí các thiết bị, dụng cụ khác như: lò nướng, bồn rửa chén, máy đánh trứng…Tuy nhiên, bếp công nghiệp vẫn phải phù hợp với kích thước của tổng không gian và sắp xếp quây gọn theo bờ tường để tiết kiệm diện tích, tiện cho mọi người di chuyển, không bị lộn xộn và va chạm nhau trong quá trình làm việc.

Nên đặt Bếp công nghiệp Hà Nội giá tốt ở vị trí nào?

Bếp công nghiệp đều làm từ kim loại do đó hạn chế đặt nơi ẩm thấp, nền đất không chắc chắn

Đa số các bếp công nghiệp đều làm từ kim loại do đó nên hạn chế đặt nơi ẩm thấp, nền đất không chắc chắn. Điều kiện môi trường này sẽ làm bếp nhanh chóng bị hoen gỉ, hư hỏng và ảnh hưởng đến độ bền. Không những thế, việc căn bếp có nước ở mọi nơi và đọng lại trên tủ sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh thực phẩm. Nếu khách hàng nhìn thấy, họ sẽ có một cái nhìn không mấy thiện cảm, lúc này món ăn có ngon đến đâu cũng sẽ bị mất điểm khi họ liên tưởng đến hình ảnh đó. Chưa nói đến nó có thể gây ra chập điện, cháy nổ do bếp nhà hàng có rất nhiều thiết bị phải sử dụng điện.

Xem thêm: bếp từ công nghiệp

Sản phẩm này hiện nay rất đa dạng, có nhiều loại như: bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, bếp có quạt thổi, có họng đốt, loại bếp đơn và đôi có bầu nước,… Do đó tùy thuộc vào quy mô của nhà hàng và diện tích bếp mà chủ quán lựa chọn cho mình một phương án phù hợp. Bạn có thể chọn loại kích thước lớn hoặc thay thế bằng nhiều bếp có kích thước nhỏ tương đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *