Những điều cần biết về chính sách vay vốn mua chung cư Thanh Hà

Những điều cần biết về chính sách vay vốn mua chung cư Thanh Hà.

Để giúp người dân có một chốn an cư lạc nghiệp, các chính sách cho vay hỗ trợ mua nhà được triển khai rộng rãi và mang nhiều ưu điểm “ vượt trội”. Nổi bật trong số đó là chính sách vay vốn mua chung cư Thanh Hà được áp dụng phổ biến với hầu hết người đang có nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về chính sách cho vay vốn để mua chung cư Thanh Hà, mời bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Chính sách cho vay vốn mua chung cư Thanh Hà

Chung cư Thanh Hà hiện đang là một trong những khu “ thu hút” sự chú ý của đông đảo các gia đình trẻ, có nhu cầu mua cho mình một căn hộ đầy đủ tiện ích và đảm bảo chất lượng.

Một trong những điểm hấp dẫn của chung cư Thanh Hà khiến người mua nhà không thể cưỡng lại đó là chính sách vay vốn mua chung cư Thanh Hà. Cũng nhờ chính sách này, hàng ngàn hộ gia đình đã biến ước mơ sở hữu căn nhà của riêng mình trở thành hiện thực.

Vậy, chính sách cho vay mua chung cư Thanh Hà dành cho người có những ưu điểm nổi bật nào? Dưới đây là một số chính sách ưu đãi của các ngân hàng dành riêng đối với khách hàng mua nhà, chung cư tại Chung cư Thanh Hà mà bạn chớ bỏ qua.

 

Chính sách vay mua chung cư Thanh Hà từ ngân hàng BIDV

BIDV là một trong số ngân hàng độc quyền cho vay vốn mua chung cư, nhà ở Thanh Hà với lãi suất chỉ từ 7,1%/ năm. Theo đó, chính sách vay vốn của ngân hàng BIDV dành riêng cho các dự án chung cư Thanh Hà được áp dụng như sau:

Số tiền vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ ( giá trị trên hợp đồng mua bán). Và thời gian vay tối đa: 20 năm.

Có 4 gói vay ưu đãi. Các gói vay được áp dụng tùy thuộc vào điều kiện và lựa chọn của người mua nhà:

– Gói 1: Lãi suất 7,3%/ năm áp dụng cho 6 tháng đầu.

– Gói 2: Lãi suất 7,8%/ năm áp dụng cho 12 tháng đầu, bao gồm chi phí bảo hiểm đã tính.

– Gói 3: Lãi suất 8,3%/ năm áp dụng cho 18 tháng đầu, cả chi phí bảo hiểm là 8,5%.

– Gói 4: Lãi suất 8,8 %/ năm áp dụng cho 24 tháng đầu, tính chi phí bảo hiểm là 9%.

Sau khi hết ưu đãi, lãi suất vay mua chung cư Thanh Hà sẽ được tính theo lãi suất tiết kiệm tại thời điểm hiện tại. Sau khi hết thời gian ưu đãi + biên độ 3,5% và tuân theo các mức lãi suất của ngân hàng tại thời điểm đó.

Với những khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV sẽ nhận được thêm một ưu đãi là giảm lãi suất 0,2% đối với các gói ưu đãi trên.

Chính sách vay vốn tại PGBank với khách hàng mua chung cư Thanh Hà

Là một trong những đối tác lớn, ngân hàng PGBank đã có những chính sách ưu đãi đặc biệt khi quý khách hàng vay mua chung cư Thanh Hà, cụ thể đó là:

Thời gian vay vốn tối đa lên đến 25 năm bên cạnh hạn mức cho vay tối đa đạt 70% giá trị căn hộ bạn sở hữu. Ngoài ra, ngân hàng cũng đưa ra hai gói lãi suất khác nhau để khách hàng có thể dựa vào điều kiện tài chính của mình mà có lựa chọn phù hợp.

– Gói lãi suất 1: Lãi suất 7, 99%/ năm áp dụng trong vòng 12 tháng đầu.

– Gói lãi suất 2: Lãi suất 8, 49%/ năm áp dụng cho 24 tháng đầu tiên.

Đồng thời, khách hàng còn được hưởng một số ưu đãi khác như: Khách hàng được ân hạn tiền gốc trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm ngân hàng dải ngân.

Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ bắt đầu tính theo lãi suất gửi tại thời điểm đó cộng biên độ 3,5% và dao động không vượt quá 11,5%.

Trên đây là những chính sách cho vay vốn mua chung cư Thanh Hà hiện đang được áp dụng tại thời điểm năm 2018. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham khảo: www.lienkebietthuthanhha.com

Hồ sơ vay vốn chung cư Thanh Hà cần chuẩn bị những gì?

Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn mua chung cư Thanh Hà, cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

– Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư ( có photo công chứng ).

– Hợp đồng lao động photo của cả 2 vợ chồng hoặc giấy Quyết định công chức.

– Bảng lương tiền mặt có xác nhận thu nhập tại công ty, đơn vị công tác hoặc sao kê ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.

– Sổ bảo hiểm xã hội được photo.

– Các giấy tờ tùy thân bao gồm hộ khẩu, số chứng minh thư, giấy đăng ký kết hôn nếu có. Tất cả giấy tờ photo được công chứng.

– Sổ hộ khẩu Hà Nội có photo công chứng. Nếu không có hộ khẩu có thể thay thế bằng Sổ Tạm Trú KT3 tại Hà Nội.

Tất cả các loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ vay mua chung cư Thanh Hà cần đảm bảo tính pháp lý và theo đúng quy định Nhà nước. Đồng thời, đối với các loại biểu mẫu cần sử dụng biểu mẫu mới nhất đang hiện hành.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì đội ngũ tư vấn bán hàng chung cư Thanh Hà sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn trong tất cả các khâu từ chuẩn bị đến hoàn thiện hồ sơ vay vốn, đồng thời xử lý các hồ sơ gặp vướng mắc nhanh chóng để bạn có cơ hội vay vốn thành công.

Vì thế, bạn không cần lo lắng về vấn đề mua chung cư Thanh Hà trả góp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được căn nhà mơ ước trong thời gian sớm nhất cũng như hưởng được nhiều chính sách vay vốn ưu đãi nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *