Những đặc điểm chung của co đường ống dẫn khói Inox Việt Nam

Những đặc điểm chung của co đường ống dẫn khói Inox Việt Nam

Để chọn vị trí lắp đặt chụp hút khói hay còn gọi là chụp hút khói công nghiệp và đường ống dẫn khói thì trong đó hệ thống hút khói còn phải đảm bảo các yếu tố sau: Đẹp về thẩm mỹ, đảm bảo hướng đi của đường ống dẫn khói phù hợp với mặt bằng sử dụng theo một cách chuyên nghiệp nhất. Qua đó, co đường ống dẫn khói là một trong những thiết bị phụ trợ của hệ thống đường ống dẫn khói từ trong chụp hút khói trên các khu bếp ra đến động cơ motor quạt hút.

Tham khảo: Chụp hút khói

Ứng dụng co đường ống dẫn khói trong hệ thống hút khói công nghiệp

Khi đường đi của hệ thống hút khói hợp lý thì sẽ đảm bảo các yếu tố như: tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, đường ống sẽ không phải đi vòng và đặc biệt là có thể ôm các góc cạnh của mặt bằng sử dụng một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó co đường ống khói còn có thể gắn co tiêu âm giúp giảm độ ồn cho cả hệ thống hút khói công nghiệp.

Những ưu điểm cấu tạo của co đường ống dẫn khói:

  • – Kích thước sử dụng theo đúng kích thước của đường ống dẫn khói
  • – Có thể tạo các góc đi hợp lý cho cả đường ống dẫn khói
  • – Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tận dụng tối đa không gian sử dụng của vị trí lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp.

Cấu tạo co đường ống dẫn khói 

– Co đường ống dẫn khói có hình dạng bo góc 90 độ, sử dụng cho những vị trí co góc cạnh, quanh co không bằng phẳng, các ngõ ngách, góc cạnh trên đường đi đưa khói ra bên ngoài của một khu bếp.

– Được gia công sản suất từ tôn tráng kẽm hoặc inox theo yêu cầu cần sử dụng của đường ống dẫn khói, có độ dày từ 0.8mm đến 1mm

– Kích thước của co đường ống dẫn khói bằng với ống dẫn khói, và số lượng co dẫn khói trên một hệ thống tùy thuộc vào hướng đi của cả đường ống công trình.

Công dụng của co đường ống dẫn khói

Co đường ống – co dẫn khói là một bộ phận cấu thành nên hệ thống chụp hút khói. Co dẫn khói có hình dạng bo góc nhằm giảm sức cản không khí trong đường ống. Sử dụng cho những vị trí không bằng phẳng, các ngõ ngách, góc cạnh của một khu bếp.

Liên hệ: Hệ thống hút khói nhà bếp

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *