Nhu cầu dán phim cách nhiệt – Phim bảo vệ kính uy tín chất lượng tại TPHCM

Nhu cầu dán phim cách nhiệt – Phim bảo vệ kính uy tín chất lượng tại TPHCM

Theo một báo cáo của Ngân hàng Thế giới, các thành phố đang tăng trưởng nhanh ở khu vực Đông Á – Thái Bình Dương ngày càng trở nên dễ bị tổn thương bởi thiên tai, do việc không quan tâm đến môi trường tự nhiên gây lên những tổn thất về người và kinh tế tăng lên trầm trọng .Đông Á- Thái Bình Dương là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi lốc xoáy, sóng thần, động đất, và lũ lụt. Để đối mặt với những thách thức này, các chính phủ cần phải được chuẩn bị sẵn sàng cho các tình huống bất ngờ và đầu tư nhiều vào công tác quản lý rủi ro và thích ứng,” ông Axel van Trotsenburg, Phó Chủ tịch WB khu vực Đông Á – Thái Bình Dương, nói. “Họ cần phải coi vấn đề quản lý rủi ro thảm hoạ là một phần trong hoạt động bảo vệ con người và phát triển bền vững vì con người ngày càng phải chịu ảnh hưởng thiên tai nhiều và nặng nề hơn.”

Tham khảo: phim cách nhiệt xe hơi

Phim cách nhiệt kết hợp bảo vệ kính

Và Việt Nam chúng ta cũng nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng cua thiên tai không hề nhỏ, năm ở vị trí đắc địa thuận lợi giao thông về cả đường biển và đường hàng không, với bờ biển kéo dài lên đến 3260 km… song song với nó Việt Nam cũng là nước bị ảnh hưởng nặng nề từ thiên nhiên qua các cơn bão và ảnh hưởng của nó thì không kể hết, hàng trăm người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích, rất nhiều công trình cầu đường và nhà ở bị hư hỏng.
Cùng với nó trên đà kinh tế phát triển, hàng ngàn công trình lớn nhỏ mọc lên với biết bao tòa nhà biệt thự trung tâm thương mại lớn, với thiết kế hiện đại và lịch lãm những tòa nhà được thiết kế với phần lớn là chất liệu là kính được thiết kế và xây dựng khắp mọi nơi. Tuy nhiên vấn đề đặt ra khi những công trình lớn như vậy phải đối mặt với thiên tai và đã có những ảnh hưởng xảy ra. Cụ thể khi có hiện tượng thiên tai, lốc xoáy, bão và lũ thì nhà cửa bị hỏng hóc rất nhiều. Phần lớn các tòa nhà có cửa sổ kính chưa sử dụng phim bảo vệ đều bị vỡ các ô cửa kính hành lang, cửa kính cửa sổ, kể cả khi họ đã sử dụng nguyên liệu là kính cường lực… đê giảm thiểu các thiệt hại không đáng có công ty chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể quý khách dòng PHIM BẢO VỆ KÍNH cho kính nhà ở .

Phim bảo vệ kính là sản phẩn dùng để phủ lên tấm kính 1 tấm phim bảo vệ trong suốt, nhằm mục đích gia tăng khả năng chống và chịu lực va đập, gia cố kính, đồng thời giưa lại mảnh vỡ trên bề mặt tránh để kính văng ra ngoài gây thương tích nguy hiểm khi kính bị vỡ.Đồng thời giúp tăng cường an ninh đảm bảo cho cửa kính chống lại những sự cố, tai nạn hay lực đạp mạnh vào kính đồng thời giúp cửa kính chống lại thiên tai gió bão phá hoại chống đập vỡ cửa kính của gia đình bạn.

Ưu điểm của phim cách nhiệt – Phim bảo vệ kính

1.Với khả năng chịu lực lên đến 2000kg/cm2,, phim bảo vệ có tác dụng chống vỡ kính khi có va đập hoặc chịu áp lực manhj như: Gió Bão- Động đất – Sóng Thần – Trộm Cướp đập kính – Trấn Động –  áp lực của BOM…

  1. Với lớp keo đặc biệt và khẳ năng chịu lột bỏ 1.280g/cm, Phim bảo vệ kính có tác dụng giữ các mảnh kính sính liền với tấm phim, hạn chế tối đa thương vong do mảnh kính võ văng ra ngoài gây thương tích cho con người.
  2. Với độ xuyên sáng lên đến 90%, Phim Bảo vệ kính sáng trong suốt và không làm cản trở tầm nhìn
  3. Khả năng cản tia UV lên đến 99%, phi, bảo vệ kính bảo vệ tốt cho Con Người , tránh ung thư gia và bảo vệ tốt cho nội thất của gia đình bạn.
  4. Độ dày từ 4Mil, 7Mil và 12 Mil… Phim bảo vệ kính còn có tác dụng cách âm rất tốt
  5. Tích hợp khả năng cách nhiệt, Phim bảo vệ kính có tác dụng cách nhiệt tốt và an toàn.

Địa chỉ bán phim cách nhiệt uy tín giá rẻ tại TPHCM

Liên hệ: dán phim cách nhiệt cho ô tô

Với nhiều tính năng và ứng dụng tốt như vậy Phim bảo vệ kính tự tin là sản phẩm tối ưu được tất cả các công trình kiến trúc  tin tưởng và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *