Một số thông tin về dòng sản phẩm đầu đĩa Arirang AR-36MD

Đầu karaoke 5 số Arirang DVD AR 36-MD đem đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Đầu đĩa karaoke chuyên nghiệp Arirang mang đến âm thanh chân thực và sống động, cho gia đình bạn một không gian thư giãn đầy màu sắc. Đầu Arirang AR-36MD được ra đời với công nghệ âm thanh cải tiến hiện đại, kết hợp với ngõ ra âm thanh chuẩn 5.1 CH thật trong trẻo và trung thực. 

Tham khảo: đầu karaoke

Với độ giải mã âm thanh kỹ thuật số 5.1 kênh cho âm thanh sống động. Đầu DVD karaoke 5 số Arirang AR-36MD có thể kết nối với dàn loa 5.1. Thiết kế độc đáo cùng các nút nhấn phủ màu kim loại sáng bóng, sang trọng và không kém phần chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình.

Không chỉ dừng lại ở đó, đầu đĩa Ariang còn được trang bị tính năng iFun chấm điểm thông minh theo từng câu hát. Những thang điểm nhận xét vui nhộn của máy sẽ làm cho không gian ca hát thú vị hơn. Đầu karaoke Ariang sở hữu nhiều chức năng hỗ trợ như tìm bài hát nhanh và trực tiếp, điều chỉnh nhịp, melody, tone giúp bạn có giọng ca tốt nhất.

Đặc biệt, đầu đĩa Arirang AR-36MD còn được trang bị cổng USB 2.0 tốc độ cao. Sẽ thật nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 1 thao tác mà bạn đã được thưởng thức những bản nhạc xuân truyền thống hoặc những bản nhac remix thật sinh động. Nếu thích dùng USB, cũng chỉ cần sao chép bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để phát lại. 

Xem thêm: dàn karaoke

Ngoài ra, đầu karaoke Arirang còn có tính năng giải nén và định dạng files đĩa thông minh như DVD, DVD-R, CR-RW, MP3, WMA, MP4… Đặc biệt đầu karaoke còn có khả năng đọc được file RMVB định dạng phim đang phổ biến trên Internet. Hơn nữa, bạn cũng có thể gắn thêm 1 ổ cứng ngoài thông qua cổng giao tiếp USB để nghe nhạc, xem phim, đem đến khả năng lưu trữ không giới hạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *