Mẫu áo đấu đội Juventus sân khách mùa giải 2018 2019

Mẫu áo đấu đội Juventus sân khách mùa giải 2018 2019.

Áo đấu Juventus sân khách mùa giải 2018 2019 được Adidas công bố chính thức ngày 21 tháng 8 vừa qua. Một thiết kế cổ điển với các tính năng hiện đại, áo đấu mới của Adidas kết hợp màu sắc, phong cách và sự phù hợp với cả thể thao và đường phố.

Francesca Venturini, nhà thiết kế của Adidas nhận xét: “Làm việc với Juventus, lịch sử của câu lạc bộ là một nguồn cảm hứng và tham vọng. Mục tiêu của chúng tôi là lấy các yếu tố thiết kế mang tính biểu tượng của câu lạc bộ và đề xuất lại chúng với phong cách hiện đại giúp áo đấu phù hợp cả với người hâm mộ trên đường phố và các cầu thủ trên sân. Với chiếc áo này, chúng tôi tạo ra một thiết kế cổ điển và hiện đại, mang lại một cái nhìn mới trong sự đơn giản của màu sắc.”

Tham khảo: áo bóng đá không có logo

Công bố áo đấu Juventus sân khách mùa giải 2018 2019

Áo đấu Juventus sân khách mùa giải 2018 2019 kết hợp phong cách cổ điển với các chi tiết hiện đại.

Với thiết kế sáng tạo nhưng được đặc trưng bởi sự cổ điển, áo đấu mang màu cát nhạt. Nó được thiết kế để tối đa hóa phong cách thời trang.

Kiểu dáng được thiết kế lại và cải tiến đem đến cho chiếc áo một diện mạo mới cũng như đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người mặc.

Chiếc cúc duy nhất trên cổ áo tôn vinh quá khứ huy hoàng của Juventus. Quá khứ của một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất nước Ý và thế giới.

Như thường lệ, chi tiết tạo ra sự khác biệt là hai sọc đen và trắng ở dưới cùng tay áo. Hình ảnh hiện đại và là một minh chứng cho truyền thống của Juventus.

Một số chi tiết khác của áo đấu Juventus sân khách mùa giải 2018 2019.

Cuối cùng, quần thi đấu cùng màu được sử dụng để hoàn thiện bộ áo đấu Juventus sân khách mùa giải 2018 2019.

Xem thêm: áo bóng đá không logo

Kết luận

Trên đây là những hình ảnh về áo đấu Juventus sân khách mùa giải 2018 2019. Các bạn có thông tin gì thêm hay đánh giá thế nào về áo đấu mới của Juventus. Hãy comment phía dưới để Admin bổ sung cũng như chia sẻ cho những bạn quan tâm. Đừng quên theo dõi Website để cập nhật các tin tức về áo đấu bóng đá mới nhất từ Shop chúng tôi.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *