Làm mái tôn lạnh Hà Nội 24h vip chống nóng mùa hè

Tôn lạnh màu là tôn mạ kẽm được mạ thêm nhôm kẽm được mạ thêm lớp sơn màu với mục tính tăng tính thẩm mỹ khi làm mái tôn hà nội 24h vip cho ngôi nhà bạn, đồng thời giúp tăng cường khả năng bảo vệ tôn, chống trầy xước, ăn mòn góp phần tăng thêm tuổi thọ của tôn lạnh lên rất nhiều. Đối với tôn lạnh thì hình thức cán sóng và màu tôn rất đa dạng, quý khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích, phong thủy hay đơn giản là phù hợp với công trình làm mái tôn hà nội 24h vip của khách hàng.

Tham khảo: cokhithanhtuyet.com

Với cái nắng mùa hè gay gắt như hiện nay thì việc ngôi nhà trở nên nóng bức là không thể tránh khỏi, nhất là với nhà mái tôn. Vì thế làm mái tôn lạnh hà nội 24h vip là một giải pháp chống nóng tối ưu cho căn nhà của bạn.

Tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh là một loại thép cán mỏng đã được trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm với tỷ lệ thông thường là 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon.

Nhờ vào lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn lạnh có khả năng chống chịu sự ăn mòn và những hư hại do tác động của môi trường rất cao. Kiểm nghiệm thực tế cho thấy tôn mạ nhôm kẽm có độ bền chống ăn mòn, chống rỉ sét cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm trong cùng điều kiện.

Làm mái tôn lạnh hà nội 24h vip giải pháp chống nóng hiệu quả

Tôn lạnh được sử dụng rộng rãi cho các công trình làm mái tôn hà nội 24h vip dân dụng cũng như công nghiệp bởi những ưu điểm nổi bật:

Hiệu quả sử dụng cao

Mái nhà là nơi chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Vì thế, việc chọn vật liệu làm mái tôn hà nội 24h vip tốt là bạn đã hoàn thành 50% công đoạn giúp ngôi nhà mát hơn.

Mái tôn lạnh đúng như tên gọi của nó, có tác dụng làm mát ngôi nhà của bạn. Với khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời (vào lúc 15h chiều, với tôn thường độ hấp thụ sức nóng là 48˚C còn với tôn lạnh là 35˚C) tôn lạnh chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Khả năng chống nóng của tôn lạnh tương đương với mái ngói, tuy nhiên giá tôn lạnh lại rẻ hơn rất nhiều so với ngói.

Độ bền cao hơn

Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, mái tôn lạnh có độ bền cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường.

Ngoài ra, tôn lạnh còn có khả năng chống ồn cho căn nhà và thời gian thi công làm mái tôn lạnh hà nội 24h vip nhanh hơn.

Chú ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm tôn lạnh chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc, với tỷ lệ và độ dày lớp mạ nhôm kẽm trong tôn không đạt tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến những đặc tính cơ bản và độ bền của tôn. Vì vậy để làm mái tôn lạnh hà nội 24h vip của bạn đạt độ bền như mong muốn và có khả năng chống nóng tốt, bạn nên sử dụng các sản phẩm tôn lạnh chính hãng từ những nhà sản xuất tôn uy tín, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và có bảo hành cam kết về chất lượng sản phẩm.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu hàng đầu Việt Nam. Với những dòng sản phẩm tôn Zacs Hoa Cương, Thanh Kèo Zacs, BlueScope Zacs Tấm Trần và BlueScope Zacs Lạnh  với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau.

Làm mái tôn BlueScope Zacs Lạnh hà nội 24h vip là sản phẩm của Công ty chúng tôi được mạ hợp kim nhôm kẽm (55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon) theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Báo giá trần tôn

Làm mái tôn BlueScope Zacs Lạnh hà nội 24h vip có khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, làm mái tôn BlueScope Zacs Lạnh hà nội 24h vip là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *