Làm cách nào để chọn mua áo di chuyển đẹp cho đội bóng

Làm cách nào để chọn mua áo di chuyển đẹp cho đội bóng

Với tình hình phong trào bóng đá phủi ngày càng phát triển, hình tượng của một đội bóng là rất quan trọng, ngoài tác phong thi đấu và tinh thần fair-play thì cầu thủ cũng phải được mặc đẹp lẫn cả trong và ngoài sân cỏ.

Tham khảo: Cửa hàng bán quần áo bóng đá ở HCM

Nắm bắt được các xu hướng và niềm đam mê sân cỏ của Phủi Thủ, nay Công ty chúng tôi sẽ tư vấn các bạn chọn lựa những mẫu áo thích hợp cho tập thể di chuyển hoặc đi du đấu.

MÀU SẮC

Màu sắc là yếu tố đầu tiên của chúng ta cần quan tâm đến khi lựa chọn sản phẩm. Những ngày qua, Công ty chúng tôi vừa ra mắt một sản phẩm mới, với thông điệp mang lại nhiều sự hiện đại trong phong cách thời trang bóng đá. Có sự đa dạng màu sắc cho các bạn lựa chọn :  Polo Modern Đỏ,  Polo Modern Xanh Ya, Polo Modern Vàng, Polo Modern Xanh Đen, Polo Modern Cam, Polo Modern Xám Chì, Polo Modern Trắng, Polo Modern Cốm.

Dựa vào màu sắc của logo mà chúng ta sẽ chọn màu áo cho thích hợp nhé các bạn, mặc dù màu nào cũng đẹp cả. Nhưng yếu tố hợp phong thủy vẫn là hàng đầu.

Liên hệ: Bán áo bóng đá

IN ẤN

Về cơ bản, tất cả đồng phục của áo di chuyển đều phải có đầy đủ tên câu lạc bộ và logo của câu lạc bộ. Vì thế chúng ta cần phải hoàn thiện phần in ấn này làm cho bộ trang phục của chúng ta sẽ đẹp và hoàn chỉnh hơn. Tại Công ty chúng tôi có nhận và in ấn cho các câu lạc bộ, trang trí thêm và hoàn hảo hơn cho một bộ bộ áo di chuyển. Mặc vào là phải oách, phải có khí thế nha !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *