Giới thiệu về vận chuyển hàng tủ cơm công nghiệp 50KG -100KG

Tủ cơm công nghiệp còn gọi là tủ nấu cơm hay tủ hấp cơm là thiết bị bếp không thể thiếu trong các bếp công nghiệp. Ngoài chức năng chính là nấu cơm tủ cơm công nghiệp còn dùng để chế biến tất cả các món hấp như: Hấp giò chả, hấp gà, hấp thịt, hấp hải sản… Một công năng hữu dụng nữa thường được nhà hàng sử dụng Vận chuyển hàng để giữ nóng thức ăn.

Tham khảo: tủ nấu cơm

– Công suất nấu của tủ nấu từ 50kg tới 100kg gạo tương ứng với các kích cỡ tủ từ 4, 6, 8, 10,12, 24 khay.

– Kích thước khay 40 x 60 x 5 (cm) nấu được tối đa 3, 5 kg gạo, khay 40 x 60 x 7 nấu tối đa được 5 kg gạo, khay liền dùng để nấu cơm, khay lỗ dùng để hấp.

Tủ nấu cơm được sử dụng nhiên liệu khí đốt (gas) gọi là tủ nấu cơm gas.

Tủ nấu cơm dùng thanh điện trở nhiệt để sinh ra nhiệt năng gọi là tủ nấu cơm điện.

Tủ hấp cơm đáp ứng kịp cho những suất ăn công nghiệp, tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực, tiết kiệm được không gian diện tích và tăng lợi ích kinh tế. Từ những ưu điểm vượt trội Vận chuyển hàng trên mà tủ hấp cơm xuất hiện ngày càng nhiều tại các khu bếp công nghiệp.

Công ty Gia Công Inox Vận chuyển hàng tin dùng đã nghiên cứu và sản xuất tủ nấu cơm kết hợp cả gas/ điện, khi mất điện bạn có thể chuyển sang chế độ đun bằng gas và ngược lại.

Với ưu điểm chất lượng dịch vụ Vận chuyển hàng vượt trội cùng mức giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ: tủ nấu cơm bằng điện

Quý khách quan tâm xin vui lòng click vào các sản phẩm phía dưới xem chi tiết, hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi Vận chuyển hàng để được tư vấn chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *