Giới thiệu về những ưu điểm nổi bật của máy Photocopy Sindoh Nhật Nam

Từ trước đến nay, khi nhắc đến máy photocopy nói riêng và dòng máy văn phòng nói chung, hầu hết mọi người sẽ hay nghĩ tới những cái tên phổ biến như Ricoh, Toshiba của Nhật hay Xerox của Mỹ. Tuy nhiên, có một hãng máy photo của Hàn Quốc cũng đã được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin dùng và lựa chọn, đó là nhãn hàng Máy photocopy SINDOH.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Với kinh nghiệm hơn 50 năm, SINDOH đứng đầu thị trường máy photocopy văn phòng ở Hàn Quốc. Thành lập năm 1960, SINDOH cung cấp đa dạng các model máy và các phụ kiện đi kèm nhằm giúp đỡ khách hàng có thể thiết lập môi trường làm việc tốt nhất. Dòng sản phẩm xuất khẩu chính của SINDOH là các máy in và máy photo đa chức năng.

Sindoh bắt đầu khởi nghiệp khi nhận gia công lắp ráp mẫu máy photo RICOPY 555 cho tập đoàn RICOH; đồng thời tự sản xuất mẫu máy chạy điện BS-1 năm 1975.

Sindoh có hai lĩnh vực riêng rẽ: tự nghiên cứu chế tạo sản phẩm mang nhãn hiệu  Sindoh riêng; đồng thời nhận gia công lắp  ráp các sản phẩm cho các hãng tên tuổi trên toàn thế giới.

Chính Sindoh là công ty đã gia công lắp ráp dòng máy văn phòng đạt được 1 triệu máy tiêu thụ tại Nga, tạo nên làn sóng mới trong nhu cầu máy văn phòng cho xứ sử bạch dương.

Những ưu điểm của Sindoh:

Sindoh sở hữu nhà máy sản xuất lớn với công suất lên tới 2.2 triệu linh kiện và máy móc bao gồm máy photo đa năng, máy in laser và các linh kiện khác như ống mực, mực, v.v… nên sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tốt và chuyên nghiệp nhất.

Sindoh có nền tảng tài chính vững chắc và văn hóa doanh nghiệp hiện đại.

  • Sindohluôn dẫn đầu thị trường máy photo Hàn Quốc trong hơn 50 năm qua.
  • Sindohlà đối tác sản xuất cho các nhãn hàng lớn như RICOH, KONICA MINOLTA, XEROX và LEXMARK.
  • Model máy N700 và M400 của Sindohđoạt giải REDDOT – giải thưởng về thiết kế của Đức, giải Khách hàng yêu thích, v.v…

Tại sao nên chọn máy Photocopy nhãn hiệu Sindoh?

Sindoh đang đẩy mạnh ưu thế cạnh tranh cả trong và ngoài nước bằng việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cùng với triết lý kinh doanh hướng tới khách hàng.

Các nhân sự của bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm rất được chú trọng, gồm toàn những người trình độ cao đang nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện, điện tử và kỹ sư hóa để có thể đảm đương nhiều dự án khác nhau.

Do đó, các sản phẩm của SINDOH luôn bắt kịp các xu thế mới nhất trong việc sao lưu, quản lý và chia sẻ tài liệu giữa các thiết bị thông minh.

Với tốc độ phát triển và tầm nhìn nhân văn hướng tới tương lai, Sindoh có các nhà máy trên toàn cầu ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tai, Sindoh đang có chi nhánh tại Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ, Nam Phi, Malaysia và đang tiếp tục lên kế hoạch chinh phục các thị trường khác bằng chất lượng tiên tiến và kiểu dáng hiện đại trang nhã của mình.

Liên hệ: nhatnamjsc.com.vn

Mua máy Photocopy Sindoh tại Việt Nam ở đâu?

Với việc xây dựng nhà máy sản xuất máy văn phòng và linh kiện tại Vĩnh Phúc, SINDOH đã cho thấy việc coi trọng thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á – 3 nước Đông Dương nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *