Giới thiệu về mua chum sành đựng gạo Bát Tràng ở đâu uy tín chất lượng

Chum đựng gạo, lu đựng gạo hay hũ đựng Gạo Bát Tràng ngày nay được rất nhiều người quan tâm tìm mua không chỉ vì giá trị sử dụng mà còn có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Bởi vậy có rất nhiều câu hỏi của người mua đặt ra: Giá chum đựng gạo, lu đựng gạo, hũ đựng gạo Bát Tràng giá bao nhiêu tiền? Cách lựa chọn thế nào? Mua ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu để có thông tin cụ thể nhất.

Tham khảo: Tượng voi nhỏ gốm biên hoà

Hũ đựng gạo Bát Tràng – Hũ tài lộc trong gia đình

Người Việt Nam quan niệm từ xa xưa: Thóc lúa đầy bồ, gà vịt đầy sân là nhà khá giả. Bởi vậy, trong mỗi gia đình Việt từ xa xưa luôn tích trữ thóc lúa, còn thời nay luôn giữ cho chum gạo luôn đầy, như một quan niệm phong thủy cho tài lộc luôn đầy nhà. Bởi vậy việc sử dụng chum (lu, hũ) đựng gạo ngày nay như một thú chơi phong thủy không chỉ các bậc nam nhân quan tâm mà còn rất hợp ý các chị em phụ nữ – người tề gia nội trợ trong gia đình.

Khi đặt chum đựng gạo, lu đựng gạo trong nhà, người ta quan niệm, chum càng sâu, gạo càng nhiều càng đầy thì càng cải được vận mệnh, càng thu hút nhiều tài lộc. Bởi vậy mà cũng nhiều gia đình quyết định lựa chọn loại chum đựng gạo to để gia đình luôn sung túc.

Chum đựng gạo, lu đựng gạo, hũ đựng gạo Bát Tràng có những loại nào? Giá bao nhiêu tiền?

Các mẫu hũ đựng gạo bằng sành sứ Bát Tràng có nhiều trọng lượng khác nhau từ 3kg, 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 30kg, 35kg,… Mỗi hũ đựng gạo cũng có các họa tiết khác nhau: Họa tiết khắc nổi, vẽ chữ Tài Lộc hay vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Người mua cũng cần lưu ý khi lựa chọn thể tích hũ đựng gạo. Vì 1kg gạo sẽ chiếm thể tích khoảng 1,2l, do vậy nên lựa chọn những hũ đựng có thể tích lớn hơn số kg gạo dự định cho vào để có thể đựng hết lượng gạo của gia đình.

Giá tiền các hũ đựng gạo, chum đựng gạo, lu đựng gạo Bát Tràng cũng khác nhau dao động từ 200.000 VNĐ đến hơn 1.000.000 VNĐ tùy thuộc vào kích thước và hoa văn của hũ.

Một số chủng loại và kích thước hũ gạo tiêu biểu đang được nhiều khách hàng quan tâm tại cửa hàng hiện nay:

– Hũ sành đựng gạo 12kg giá 600.000 VNĐ

– Hũ đựng gạo Tài Lộc vẽ hoa mai 10 kg giá 550.000 VNĐ

– Hũ sành đựng gạo Tài Lộc vẽ hoa đào 15kg giá 650.000 VNĐ

– Hũ sành đựng gạo đắp nổi hoa Sen 22kg giá 950.000 VNĐ

– Hũ sành đựng gạo Bát Tràng đựng gạo phong thủy 30kg giá 980.000 VNĐ

Liên hệ: Chum sành ngâm rượu giá bao nhiêu? mua chum sành ở đâu tốt

Mua chum sành đựng gạo Bát Tràng ở đâu

Là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm, sứ, sành chuẩn 100% Bát Tràng, được nhiều người dùng yêu mến, tin tưởng, cửa hàng gốm sứ Bát Tràng chúng tôi là một địa chỉ tin cậy để xin tìm hiểu, tư vấn và tìm mua hũ đựng gạo.

Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi, nhận hàng trả tiền. Chúng tôi có xưởng sản xuất nên cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, độ bền và an toàn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *