Giới thiệu về một bộ ấm chén Bát Tràng có giá bán bao nhiêu?

Một bộ ấm chén Bát Tràng có giá bán bao nhiêu?

Ấm chén Bát Tràng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều khách hàng có dự định mua sản phẩm ấm chén Bát Tràng để pha trà, hay làm quà tặng, quà biếu quan tâm nhất. Vậy giá bán của 1 bộ ấm chén thương hiệu Bát Tràng có giá bao nhiêu? Cùng xem những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời. 

Tham khảo: Khay gỗ đẹp kê bộ trà

Để làm nên hương vị tuyệt hảo của mỗi chén trà chất lượng lá trà chính là yếu tố quyết định trực tiếp. Tuy nhiên, để có thể khơi gợi được hương vị đó chất lượng ấm trà mới là yếu tố mang tính quyết định. Và loại ấm chén làm được điều đó chỉ có thể là ấm chén Bát Tràng. Vậy với khả năng đó, giá 1 bộ ấm chén uống trà Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Cũng được làm từ đất sét, cũng có cách nung, cách làm như nhiều loại ấm chén khác song ấm chén Bát Tràng lại có thể gợi hồn Việt cho các ấm trà bởi chất đất của vùng quê này hoàn toàn khác biệt so với chất đất của những vùng quê khác.

Bên cạnh đó, nghệ nhân Bát Tràng cũng có những bí quyết riêng về cách chọn loại đất, cách xử lý đất, cách phủ men, tạo màu… Đó là lý do vì sao Bát Tràng được coi là cái nôi, là quê hương của đồ gốm sứ.

Giá bộ ấm chén Bát Tràng đắt hay rẻ do đâu?

Giá bộ ấm chén uống trà Bát Tràng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có một số yếu tố nổi bật như sau:

– Họa tiết trang trí

– Phụ kiện trang trí kèm theo trên ấm chén như kẻ chỉ xanh, kẻ chỉ vàng, vẽ vàng kim……thì giá bộ ấm chén sẽ có sự thay đổi

– Phụ kiện đi kèm bộ ấm chén: lọ đựng chè, lọ đựng bã chè, khay…..

– Số lượng bộ ấm chén quý khách chọn mua

Song thông thường mức giá ấm chén uống trà Bát Tràng sẽ được phân chia dựa theo từng dòng sản phẩm. Hiện nay, các loại ấm chén Bát Tràng được chia thành hai dòng sản phẩm chính là:

1, Ấm chén Bát Tràng giá rẻ, bình dân

Là loại ấm chén được sản xuất đại trà, hàng loạt, có họa tiết trang trí đơn giản, dung tích bé và số lượng chén ít. Loại men được sử dụng để phủ ấm chén Bát Tràng này cũng là loại men phổ thông. Ấm chén Bát Tràng giá rẻ thường được sử dụng trong gia đình hoặc các hàng quán bình dân.

2, Ấm chén Bát Tràng cao cấp

Ấm chén Bát Tràng cao cấp là loại ấm chén được làm bằng loại men Bát Tràng cao cấp; các họa tiết trang trí có độ cầu kỳ, tinh sảo và thường được bọc kèm theo các phụ kiện như bọc đồng, mạ vàng…

Giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Các loại ấm chén Bát Tràng cao cấp được chọn mua nhiều nhất hiện nay là:

– Ấm chén Bát Tràng bọc đồng

– Ấm chén tử sa Bát Tràng

– Ấm chén Bát Tràng men rạn cổ

– Ấm chén Bát Tràng men lam cổ

– Ấm chén Bát Tràng giả cổ

– Ấm chén Bát Tràng hình cá 3d

Mức giá bán loại ấm chén cao cấp có thể vài trăm, đến vài triệu 1 bộ, cụ thể xem tiếp dưới đây

Bộ ấm chén Bát Tràng có giá từ 300.000 nghìn – 500.000 nghìn

Bộ ấm chén với mức giá phổ thông như thế này thường là ấm chén trắng, ấm chén tử sa không có phụ kiện đi kèm. Tuy vậy, bộ ấm chén cũng có những vẻ đẹp rất riêng chiều lòng được đại bộ phận khách hàng.

Bộ ấm chén Bát Tràng có giá từ 600.000 – 1.000.000 đồng

Bộ ấm chén Bát tràng có giá như trên thường là bộ ấm chén được bọc đồng, hoặc ấm chén tử sa đầy đủ phụ kiện, điều đáng nói ở đây là chất lượng của bộ ấm chén được đảm bảo tuyệt đối về nước men, họa tiết cũng như sự an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Liên hệ: Gốm và sứ có thât sự khó phân biệt 

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp có giá từ 1 triệu trở lên

Là bộ ấm chén được những người “yêu và sành” về trà đạo yêu thích sử dụng bởi sự độc đáo, có khả năng thẩm thấu trà, lưu hương, giữ nhiệt cực tốt. Đặc biệt, những bộ đồ trà này còn có thiết kế rất bắt mắt, khơi gợi vẻ đẹp truyền thống, ẩn dấu những giá trị hoài niệm sâu bên trong.

Nếu bạn đang cần chọn mua ấm chén Bát Tràng, để được hỗ trợ chi thông tin về từng sản phẩm cũng như mức báo giá tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với Cửa hàng chúng tôi nhé. Là địa chỉ cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng uy tín, chúng tôi cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN. Ngoài ra, Cửa hàng chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi theo từng thời điểm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *