Giới thiệu về mẫu áo thi đấu Arsenal 2018 – 2019 sân khách C1 mẫu 3

Giới thiệu về mẫu áo thi đấu Arsenal 2018 – 2019 sân khách C1 mẫu 3.

Mẫu áo thi đấu sân khách mẫu ba của Arsenal mùa giải 2018 – 2019 được sản xuất bởi Puma, đây được xem là mẫu thiết kế cuối cùng trước khi cả hai kết thúc hợp đồng tài trợ sau nhiều năm gắn bó.

Mẫu áo bóng đá sân khách mẫu ba Arsenal mùa giải năm nay dùng màu xanh ngọc khác với mẫu áo Concept Bóng Đêm của Puma mùa giải trước. Phần thiết kế cổ trụ thay cho hình ảnh giả cổ và hai điểm nhấn ở cánh tay áo khiến cho mẫu áo có phần phá cách, nhưng xét về tổng thể thì đây không phải là mẫu áo khiến người hâm mộ The Gunner yêu thích.

Tham khảo: bán áo bóng đá không logo

Điểm nhấn ấn tượng của mẫu áo đấu Arsenal sân khách mẫu ba

Các họa tiết in chìm bên dưới logo trước ngực áo tương tự như mẫu thi đấu sân nhà và sân khách cùng với các đường nét bên hông áo, là một điểm cộng cho mẫu áo thi đấu sân khách mẫu ba của Arsenal mùa giải năm nay. Chiếc áo năng động và mang chất thể thao hơn khi được sử dụng các đường họa tiết đục lỗ trải dài trên cấnh tay áo.

HÌNH THỨC IN TÊN SỐ: (1) in decal – 10.000đ/bộ; (2) in chuyển nhiệt – 10.000đ/bộ

THỜI GIAN IN: đặt hàng & đặt cọc ngày N, in xong ngày N+2 (không tính ngày CN, lễ). Hàng có tại cửa hàng hoặc chuyển qua Cty giao nhận ngày N+3

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý : Kết bạn zalo để được tư vấn đặt hàng và gửi mẫu áo . In logo miễn phí cho khách đặt đội ( in ngực ) . Miễn phí in , miễn phí ship tận nơi, nhận hàng thanh toán cho người phát hàng !

Xem thêm: bán áo đá banh

Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.

Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM

Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM

Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72

Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *