Giới thiệu về lợi ích kinh tế mang lại của thùng đá Inox Việt Nam trong quầy pha chế

Thiết bị thùng đá inox âm bàn hiện nay đang dần thay thể cho toàn bộ thiết bị thùng đựng đá bằng các vật dụng khác như thùng đá bằng nhựa, xốp mút … bởi hiệu quả mang lại của thùng đá inox âm bàn là rất nhiều, bên cạnh đó một trong những lợi ích chính của thùng đá inox âm bàn so với các loại thùng đá khác là có thể đặt âm xuống các mặt quầy pha chế bằng đá, gỗ…

Tham khảo: Quầy bar inox

Tùy vào quy mô cần sử dụng mà  Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và sản xuất thùng đá inox phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng, mang lại một thiết bị đúng công suất hoạt động, đúng kích thước và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Sử dụng thùng đá inox âm bàn theo kích thước phù hợp

 • – Thùng đá inox trong khu vực quầy pha chế sẽ tùy vào độ dài và độ rộng của các quầy pha chế, từ đó sẽ bố trí số lượng cũng như kích thước thùng đá âm bàn phù hợp.
 • – Đối với các khu vực pha chế của các quán lớn, sử dụng nhiều thùng đá riêng biệt thì mỗi thùng đá inox âm bàn thường ứng với một hay hai nhân viên pha chế mỗi loại nước uống.
 • – Bố trí thùng đá inox một cách hợp lý, khoa học đúng công năng sử dụng
 • – Giúp các nhân viên pha chế quầy bar có thể thao tác pha chế một cách nhanh chóng nhất, phục vụ nhanh nhất.
 • – Vị trí lắp đặt thùng đá inox âm bàn phải đảm bảo việc di chuyển nhiều của nhân viên pha chế không bị cản trở
 • – Đảm bảo phát huy hết công suất hoạt động kinh doanh của các quầy pha chế ở mọi lĩnh vực.

Cấu tạo chất lượng cao của thùng đá inox quầy bar

 1. Thùng đá inox âm bàn được gia công và sản xuất từ vật liệu Inox 304, có độ dày 1mm.
 2. Với 2 lớp inox cùng với lớp  foam cách nhiệt chuyên dụng giúp việc bảo quản đá lạnh hiệu quả nhất.
 3. Đáy thùng đá inox âm bàn được chấn dốc nước về phía van xả nhằm giúp cho nước đá tan chảy có thể thoát ra ngoài dễ dàng.
 4. Bên dưới mỗi thùng đá inox đều có gắn van xả nước bằng inox chuyên dụng rất bền bỉ trong thời gian sử dụng lâu dài.
 5. Nắp thùng đá inox có thể sản xuất thành 2 nắp rời và lùa sang 2 bên hoặc có thể là nắp mở.
 6. Hiện tại còn có thùng đá inox quầy barcòn được  Công ty chúng tôi thiết kế kiểu mặt vát xéo có thể lắp đặt bên dưới hộc tủ quầy pha chế mà không bị vướng rất thuận tiện.

Lợi ích kinh tế mang lại của thùng đá inox trong quầy pha chế

Khi sử dụng thùng đựng đá bằng inox, các chủ đầu tư chỉ cần đầu tư từ lúc ban đầu và sẽ được sử dụng lâu dài mà không cần phải phát sinh, bởi thùng đá inox rất bền, bền hơn rất nhiều so với các loại thùng đựng đá khác như: độ cững chắc chắn, không bị nức bể, chịu lực tốt, không bị bám bẩn và không sinh ra chất bảo quản hay chất tẩy độc hại trong suốt thời gian sử dụng lâu dài.

Đối với thùng đá inox âm bàn, cũng giống như các thiết bị khác, khi sử dụng người dùng nên có quy định về việc vệ sinh thường xuyên và định kỳ. Qua đó, vừa đảm bảo am toàn vệ sinh khi sử dụng đá lạnh pha chế và vừa đảm bảo không để thùng đá inox bám nhiều vết bẩn gây mất thẩm mỹ cũng như không còn vẻ sáng bóng sang trọng của thùng đá inox.

Chúng tôi nhận gia công các loại thùng đá inox âm bàn theo yêu cầu của khách hàng, đa dạng về mẫu mã và kích thước. 

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị inox bếp nhà hàng khách sạn, bếp công nghiệp, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *