Giới thiệu về kinh nghiệm sử dụng màn hình led trên sân khấu bạn nên biết

Ngày nay việc sử dụng màn hình led trên sân khấu cho các sự kiện ngày càng phổ biến. Bởi màn hình led là thiết bị công nghệ – điện tử hiện đại mang đến hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn và sinh động cho người xem. Tuy nhiên khi sử dụng màn hình led sân khấu cần lưu ý những kinh nghiệm mà Công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Tham khảo: Cho thuê màn hình LED

Trường hợp nào nên sử dụng màn hình led cho sân khấu?

Hiện nay đa số các chương trình, sự kiện lớn thường đều cần màn hình led trên sân khấu.

Các chương trình lễ tổng kết của công ty, chương trình giới thiệu dự án, sản phẩm dịch vụ mới…Đây là các chương trình có đặc thù số lượng người tham gia đông cũng như khoảng cách xa nhau. Chính vì thế màn hình led cho sân khấu giúp mọi người có thể quan sát tốt và thu nhận thông tin một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó các chương trình nghệ thuật cũng rất cần thiết màn hình led sân khấu. Điển hình chương trình biểu diễn của ca sĩ, các liveshow thời trang, lễ hội… Với không gian công chiếu rộng lớn và lượng khán giả đông đảo. Việc sử dụng màn hình led cho sân khấu là thực sự cần thiết.

Màn hình led trên sân khấu cần có sự chọn lọc visual hiệu ứng

Sử dụng màn hình led sân khấu quyết định phần lớn sự thành công cho buổi lễ sự kiện hoặc buổi công diễn. Vì vậy kinh nghiệm cho thấy việc sử dụng visual hiệu ứng màn led là rất quan trọng. Bởi hiệu ứng visual có chức năng trình chiếu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới người xem. Nó còn  tạo sức hấp dẫn, cảm xúc cho người xem thông qua hiệu ứng ánh áng đẹp mắt.

Đối với việc sử dụng màn hình led trên sân khấu cần có tổ chức sắp xếp và biết về kĩ thuật màn hình led. Họ có nhiệm vị đưa ra và duyệt visual cho từng sự kiện, buổi biểu diễn với đặc thù hình ảnh, âm thanh, ánh sáng khác nhau.

Xây dựng màn hình led trên sân khấu có chính – phụ

Để tạo ấn tượng và hấp dẫn việc xây dựng bố cục màn hình led sân khấu phải có chính – phụ. Trên sân khấu thường dùng phương pháp ghép màn panorama. Do đó màn hình led cần sắp xếp và dàn dựng có bố cục phần chính và phần phụ.

Màn hình led cho sân khấu cần có trọng tâm rõ ràng. Thông thường màn hình led chính có kích thước lớn nhất và bố trí tại vị trí chính giữa. Đây là nơi giới thiệu các nội dung và tiết mục chính cho chương trình. Còn các màn hình led phụ có diện tích nhỏ hơn và được sắp đặt tại vị trí 2 bên. Mục đích nhằm bổ sung thêm hình ảnh và ánh sáng một cách hài hòa với phần chính.

Trên đây là một số thông tin về kinh nghiệm sử dụng màn hình led trên sân khấu. Nếu quý khách hàng cần tư vấn về cách thiết kế, thi công lắp đặt màn hình led. Vui lòng Liên hệ: Màn hình quảng cáo LCD cho thẩm mỹ viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *