Giới thiệu về giá đĩa sứ lưu niệm – Đĩa sứ in logo bao nhiêu tiền

Các sản phẩm đĩa sứ như đĩa sứ lưu niệm, đĩa đựng hoa quả, đĩa sứ trắng có in kèm logo… là những sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Đĩa sứ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tính tiện ích và sự đa dạng của mẫu mã… Không chỉ được sử dụng trong gia đình, đĩa sứ trang trí còn phù hợp làm quà tặng. Trên thị trường giá đĩa sứ lưu niệm, đĩa sứ in logo bao nhiêu tiền và mua đĩa sứ lưu niệm – đĩa sứ in logo ở đâu tốt nhất?

Tham khảo: Khay gỗ đẹp kê bộ trà

Cửa hàng Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đĩa sứ lưu niệm, in logo lên đĩa sứ giá rẻ

Gốm sứ Bát Tràng là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đĩa sứ, đĩa sứ lưu niệm, đĩa sứ quà tặng, đĩa sứ in logo, đĩa đựng hoa quả hàng Bát Tràng chuẩn với mức giá tốt nhất. Địa chỉ cửa hàng Chúng tôi ở số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên.

Cơ sở sản xuất của Chúng tôi ở xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm thuộc làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tất cả thợ gốm của xưởng sản xuất Chúng tôi đều là những thợ gốm, nghệ nhân Bát Tràng giỏi, có tay nghề cao.

Tại cửa hàng của Chúng tôi trưng bày nhiều mẫu đĩa sứ đẹp phù hợp để trang trí trong gia đình, đựng hoa quả và làm quà tặng. Trường hợp quý khách hàng không tìm được sản phẩm phù hợp có thể đặt làm đĩa sứ theo yêu cầu. Với các cơ quan, doanh nghiệp, những khách hàng sử dụng đĩa sứ làm quà tặng Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ in logo. Lẽ dĩ nhiên khi đặt làm đĩa sứ theo yêu cầu hoặc đặt in logo khách hàng được hỗ trợ thiết kế, lên maket miễn phí 100%.

Giá đĩa sứ lưu niệm, đĩa sứ in logo bao nhiêu tiền

Các sản phẩm đĩa sứ trên thị trường rất đa dạng. Trong đó, đĩa sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm được yêu thích nhất vì đĩa sứ Bát Tràng có mức giá hợp lý nhất, tính thẩm mỹ cao, chất lượng men tốt an toàn cho sức khỏe.

Dựa theo nhu cầu chọn mua của khách hàng, các sản phẩm đĩa sứ Bát Tràng lại được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Các tiêu chí phân loại được dựa theo kích thước, mẫu mã, kiểu họa tiết trang trí… Các dòng sản phẩm đĩa sứ Bát Tràng phổ biến gồm đĩa sứ lưu niệm, đĩa sứ trang trí, đĩa đựng hoa quả, đĩa sứ trắng…

Với các sản phẩm đĩa sứ in logo, chí phí in logo có sự khác nhau theo số lượng đặt in của khách hàng và loại đĩa dùng để in. Khi đặt làm đĩa sứ in logo tại Cửa hàng chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt cộng thêm sự hỗ trợ tối đa nhất về giá.

Cửa hàng chúng tôi và những cam kết

Là địa chỉ bán đĩa sứ lưu niệm, đĩa sứ Bát Tràng, in logo lên đĩa sứ uy tín Cửa hàng chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đối với các đơn hàng làm số lượng để làm quà tặng cho đối tác, các thành viên hay cá nhân chúng tôi nhận đóng hộp cẩn thận để thuận tiện cho việc tặng quà, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Hãy liên hệ ngay  để được các tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn chi tiết và gửi bản thiết kế maket về hình ảnh đĩa sứ in logo, slogan hay chương trình kỷ niệm của quý khách

Sau đây là chi tiết những cam kết của Cửa hàng chúng tôi:

+ Chính sách bảo mật thông tin. 

Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin: họ tên, địa chỉ, điện thoại, email khi mua hàng. Cửa hàng chúng tôi cam kết thông tin cá nhân khách hàng cung cấp chỉ sử dụng vào mục đích mua hàng của khách hàng. Khách hàng có quyền được hủy các thông tin đã cung cấp nếu muốn.

+ Chất lượng và dịch vụ.

– Bảo đảm 100% các sản phẩm trên website đều là sản phẩm chính hãng Bát Tràng.

– Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra trước khi giao hàng đảm bảo có chất lượng tốt, đẹp, an toàn với sức khỏe.

– Mức giá sản phẩm có tính cạnh tranh nhất. Cửa hàng chúng tôi có giảm giá và ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn; đồng thời có các chương trình giảm giá vào các dịp khuyến mại trong năm.

– Tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng đảm bảo giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Chịu trách nhiệm xử lý đến cùng các sản phẩm gặp lỗi do đơn vị sản xuất hoặc quá trình vận chuyển.

+ Giao hàng và đổi trả hàng.

– Nhận giao hàng trên toàn quốc theo xe hoặc qua dịch vụ chuyển phát tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền. Trường hợp sản phẩm gặp lỗi do đơn vị sản xuất, bị vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển hoặc không giống hình ảnh trên website khách hàng được từ chối nhận sản phẩm (không áp dụng đổi trả với các sản phẩm in kèm logo). Với trường hợp từ chối nhận sản phẩm khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển.

Liên hệ: Gốm và sứ có thât sự khó phân biệt 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng có được câu trả lời cho câu hỏi mua đĩa sứ lưu niệm – đĩa sứ in logo ở đâu và giá đĩa sứ lưu niệm – đĩa sứ in logo bao nhiêu tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *