Giới thiệu về cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp – Ấn tượng mà bạn nên bỏ túi

Với ưu điểm đẹp, có thể phát sáng vào ban đêm, làm biển quảng cáo chữ nổi đã và đang là xu hướng trang trí biển quảng cáo được các nhà hàng, quán ăn…lựa chọn. Dưới đây là cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp – ấn tượng mà bạn nên bỏ túi nếu đang có ý định làm biển quảng cáo chữ nổi cho địa điểm kinh doanh của mình. Hãy cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tham khảo: Cho thuê màn hình

Lựa chọn chất liệu để làm bảng hiệu chữ nổi

Lựa chọn chất liệu là việc làm quan trọng quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ của biển quảng cáo chữ nổi.

Hiện nay, chất liệu được sử dụng để thi công quảng cáo chữ nổi thường là: mica, aluminium, sắt, formex, inox,… Trong đó, sử dụng phổ biến nhất vẫn là inox và mica.

Các bước làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, ấn tượng

Muốn có được một tấm biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, bạn cần phải tuân thủ các bước sau khi thực hiện làm bảng hiệu chữ nổi:

Bước 1: Thiết kế

Đối với bước thiết kế bạn có thể tự thiết kế cho mình một tấm biển quảng cáo chữ nổi thông qua các phần mềm đồ họa như oreldraw, illustrator, photoshop,… Hoặc nếu không có thời gian hoặc không có khả năng tự thiết kế thì hãy tìm đến các đơn vị chuyên làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp để được hỗ trợ.

Bước 2: Chuẩn bị mặt biển quảng cáo

Tùy thuộc vào đặc điểm, kích thước của từng loại biển quảng cáo chữ nổi mà mặt biển quảng cáo có thể được chuẩn bị tại xưởng hoặc tại chính địa điểm thi công.

Bước 3: Cắt và uốn chữ nổi

Sau khi chuẩn bị xong mặt biển quảng cáo, bước tiếp theo trong quy trình làm bảng hiệu – hộp đèn chữ nổi đó là cắt và uốn chữ nổi.

Việc uốn và cắt chữ nổi sẽ được thực hiện bằng công nghệ cắt máy CNC (mica) và bằng các vật liệu inox, đồng, alu… Công đoạn này phải được tiến hành cẩn thận, tỉ mỷ đến từng chi tiết thì mới mang lại tính thẩm mỹ cao, ấn tượng cho biển quảng cáo.

Bước 4: Lắp đặt hệ thống nguồn sáng

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà nhân viên lắp đặt hệ thống nguồn sáng cho biển quảng cáo sẽ lắp đặt nguồn sáng kiểu hộp đèn hoặc vừa kết hợp nguồn sáng hộp đèn với nguồn sáng chữ nổi. Cách làm biển quảng cáo chữ nổi đơn giản nhất là thiết kế hộp đèn để tạo hiệu ứng màu sắc và đảm bảo an toàn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng thì các địa điểm kinh doanh nên lựa chọn cách thứ 2, đó là vừa lắp đặt nguồn sáng ở hộp đèn, vừa lắp đặt nguồn sáng ở chữ nổi.

Với cách làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, ấn tượng mà chúng tôi vừa chia sẻ, chúng tôi tin bạn sẽ có được một tấm biển quảng cáo chữ nổi đẹp nhất, ấn tượng nhất để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình được thuận lợi hơn.

Hãy Liên hệ: Màn hình quảng cáo LCD cho thẩm mỹ viện ngay với Công ty chúng tôi của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi hay các loại biển hiệu khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *