Giới thiệu về 5 dòng máy Photocopy Ricoh Nhật Nam tốt nhất 2019 dành cho văn phòng

Ricoh là một trong hai tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị photocopy lâu đời nhất thế giới. Bắt đầu với model máy Ricopy 101 năm 1955, hơn 6 thập kỷ qua Ricoh vẫn luôn là nhãn hiệu tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất máy photo, nhằm giúp tiết kiệm chi phí vận hành đồng thời lại thân thiện với môi trường.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Bài viết này sẽ liệt kê 5 model máy photocopy tốt nhất cho văn phòng của Ricoh, đáp ứng các tiêu chí bền, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

1. RICOH AFICIO MP 5000B

“Trang nhã, tốc độ và chất lượng”

Model Aficio MP 5000B của Ricoh đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu về một máy photocopy đen trắng giá phải chăng, hoạt động tốt và xử lý được tới văn bản khổ A3. Chiếc máy nhỏ xinh này được thiết kế một nút duy nhất cho mọi tác vụ và xử lý yêu cầu về in ấn với tốc độ nhanh chóng đáng kinh ngạc. Máy chỉ mất 10s để khởi động, và có thể in 50 bản/phút (khổ A4) với độ phân giải 600dpi. Chức năng “scan một lần, in nhiều bản” của máy cũng rất tiện lợi cho mọi công việc nhân bản tài liệu của văn phòng.

2. RICOH AFICIO MP 3353

“Giá tốt – thân thiện với môi trường”

Mẫu máy photo đen trắng đa chức năng, thông minh, và thân thiện với môi trường này có giá cả rất phải chăng. Aficio MP 3353 của Ricoh là model mới nhất trong dòng máy đa chức năng dành cho văn phòng. Máy chỉ mất 30s khởi động, và có thể in 33 bản/phút (khổ A4) với hình ảnh đặc biệt rõ nét ở độ phân giải 1200dpi. Máy có thể kết nối mạng rất dễ dàng nhưng khả năng bảo mật cao cũng là một điểm cộng của model này. Aficio MP 3353 có hai khay chứa giấy 550 tờ, có thể chạy liên tục với khay nạp tự động RADF hỗ trợ không cần nạp giấy nhiều.

3. RICOH AFICIO MP 4000

Sử dụng công nghệ mực GelSprint độc quyền của Ricoh Aficio MP 4000 để bàn cho ra những bản photo và bản in đầy màu sắc đủ để làm hài lòng bất cứ văn phòng nhỏ nào. Độ phân giải trung thực cao 600 x 600 dpi đảm bảo mỗi bản chụp đều sắc nét y như mẫu. Công nghệ GelSprint giúp văn bản khô nhanh, chịu nước và chống phai màu hiệu quả. Máy có tốc độ in ấn tượng 40 bản/phút cho cả tài liệu màu lẫn văn bản  đơn sắc với khay nạp giấy chứa được từ 500 – 1000 tờ. Máy cũng trang bị đầy đủ chức năng tự động đảo mặt, kết nối mạng và là một lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng cần xử lý tài liệu màu có nhu cầu in ấn ít dưới 2000 trang/tháng.

4. RICOH AFICIO MP 5002SP

Máy photo đen trắng đa chức năng tất-cả-trong-một”

Nếu như năng suất và tốc độ là yếu tố then chốt trong công việc của bạn, thì model Aficio MP 5002SP của Ricoh sẽ là giải pháp còn hơn cả mong đợi. Thiết kế ưa nhìn bên ngoài của máy ẩn giấu những chức năng giúp tăng năng suất công việc và cả khả năng kết nối mạng. Chức  năng Scan màu, fax, đảo mặt tự động, và chức năng chia bộ của máy sẽ xử lý khối lượng tài liệu lên đến 999 trang/ lần một cách dễ dàng với tốc độ in/photo là 50 bản/phút. Khay chứa giấy rộng rãi lên tới 1,100 tờ A4 và có thể tăng gấp đôi nếu cần. Ngoài ra, máy có thể tùy biến thêm các chức năng bổ sung để đáp ứng tốt nhu cầu gia tăng trong quá trình sử dụng.

Liên hệ: https://nhatnamphoto.com

5. RICOH AFICIO MP 2851

“Máy photo màu tiết kiệm nhiên liệu và chi phí”

Model Aficio MP 2851 của Ricoh xứng đáng được trao vương miện là dòng máy photo, scan màu đa chức năng hiện đại nhất. Kết hợp cả 2 đặc điểm là tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả vận hành cao, cùng với khả năng scan tốc độ cao và nhân bản tài liệu tự động, máy giúp quản lý tài liệu hiệu quả, nâng cao hiệu suất hoạt động.  Aficio MP 2851 có tốc độ 50 bản/ phút cả khi in màu hoặc đơn sắc (khổ A4) và có thể hoạt động liên tục tới tận 4,400 trang một lúc. Tích hợp đầy đủ các tính năng photo, scan, fax, model máy photo màu này sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng trong  hiện tại và cả tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *