ĐỒNG HỒ NAM NỮ EMPORIO ARMANI AR5905

ĐỒNG HỒ NAM NỮ EMPORIO ARMANI AR5905

– Cuộc sống hiện đại luôn đi kèm với phần thời trang theo nhiều phong cách. Mỗi phong cách mang 1 hình thái riêng và sự am hiểu riêng cho từng người.  Đồng hồ EMPORIO ARMANI AR5905 cao cấp dành cho nam nữ sang trọng biểu tượng và sự tự hào của thương hiệu EMPORIO ARMANI.

Đồng hồ EMPORIO ARMANI AR5905 cao cấp dành cho nam nữ sang trọng là biểu tượng và sự tự hào của thương hiệu EMPORIO ARMANI danh tiếng đến từ nước Ý.

Tham khảo:  Đồng hồ Nữ Emporio Armani chính hãng

– Với chất liệu thép cao cấp được mạ màu đồng, mặt đen, dây thép cao cấp được bọc chất liệu Silicon tổng hợp, Đồng Hồ EMPORIO ARMANI  sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất khi đeo đồng hồ trên tay.

– Một phong cách mới của một cổ điển. Đồng hồ EMPORIO ARMANI AR5905 cao cấp  (chronograph) vượt thời gian lấp lánh gốm đen thời La Mã đánh dấu giờ chữ số và một số màu đen. Đó là một phong cách hiện đại, tinh xảo, đặc biệt của EMPORIO ARMANI AR5905.

– Màu đen huyền bí dành cho các chàng trai bí ấn và đẳng cấp, thiết kế ôm sát cánh tay tạo nét khỏe khoắn và nam tính phù hợp với mọi trang phục của bạn dù bạn di chơi, hội họp hay những cuộc hẹn quan trọng.

Liên hệ: Đồng hồ cặp đôi Emporio Armani Cao Cấp

Chế độ bảo hành:

Đồng hồ nữ cao cấp Armani AR5905 được bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành ở Việt Nam do hãng chỉ định ghi trên sổ bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *