Dịch vụ photocopy giá rẻ uy tín tại TP.HCM – In màu đầy đủ Mộc Dương

Dịch vụ photocopy giá rẻ uy tín tại TP.HCM – In màu đầy đủ Mộc Dương

Xin chào các bạn, khi các bạn tìm đến bài viết này thì các bạn đang có nhu cầu tìm một cửa hàng photocopy gần nhất hay một tiệm photocopy giá rẻ tại TP.HCM. Có giá cả hợp lý, chuyên nghiệp và dịch vụ (dv) đầy đủ đúng không ạ.

Tham khảo: Biên lai thu tiền

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA CỬA HÀNG PHOTOCOPY.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ photocopy, sản phẩm được sản xuất trên máy in photo có tốc độ cao, độ phân giải cao chất lượng ổn định (trên 15 máy)

Dịch vụ in màu kỹ thuật số (in nhanh, in tess) là dv nổi bật bởi được công ty đầu tư rất nhiều máy hiện đại công nghiệp (4 máy)

Một dv nữa phải kể đến và nó có nhiệm vụ hoàn thiện sản phẩm đó là gia công sau in, cụ thể như đóng sách keo nhiệt, đóng gáy xoắn, đóng bìa cứng, hay là cán màng, bế…. (nhiều máy)

Tại sao bạn nên chọn cửa hàng photocopy của bên mình?

Bởi vì những lý do về cơ sở vật chất bên trên nên chúng tôi in màu, photocopy và gia công rất chuyên nghiệp. Sản phẩm đạt chất lượng cực cao (bạn sẽ được tham khảo bằng ảnh sản phẩm phía dưới) mà giá rất rẻ. Hiện chỉ còn 800đ/ lượt, chi tiết tại bảng giá in màu.

Photocopy hiện đứng đầu thị trường về các công nghệ cho dv này. Tất cả các cách hay thủ thuật đều được tổng hợp từ chúng tôi. Giá Photocopy cũng thuộc hàng rẻ nhất (80đ/trang). Trong khi chất lượng thì đứng đầu.

Gia công sau in đóng sách keo nhiệt chuyên nghiệp. Bạn khỏi phải mang đi đâu. Công ty có đầy đủ dịch vụ cung cấp từ A-Z cho sản phẩm của bạn.
DV khác như scan tài liệu… ép plastic thì chúng tôi luôn sẵn sàng.

Bạn cũng khỏi cần phải lọ mọ qua chỗ chúng tôi. Bạn chỉ cần gọi điện và gửi email, hay gọi chúng tôi qua. Rồi xong việc mới phải thanh toán tiền.

Liên hệ:  Mẫu biên nhận

Còn đây là sản phẩm từ in photo đen trắng, trong đó gia công sau in là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm này. Máy để thực hiện công đoạn này không thể hiện được hết ở đây do giới hạn bài viết. Tất cả đều được xử lý thông qua các hoạt động công việc hàng ngày tại cửa hàng photocopy tại TP.HCM của công ty tôi.

Có một điều đặc biệt nữa đó là bên mình là một tiệm photocopy mở cửa sớm các bạn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *