Đánh giá phim cách nhiệt xuất xứ từ Mỹ

Khi nhắc đến những dòng sản phẩm phim cách nhiệt xuất xứ từ Mỹ thì ai cũng biết đến chất lượng mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Nhưng hiện trên thị trường hàng giả, hàng nhái, hàng tốt lẫn lộn không thể phân biết được. Vì vậy mà một vấn đề quan trọng đó là phải đánh giá phim cách nhiệt nhà kính và ô tô xuất xứ từ Mỹ. Để người tiêu dùng có những thông tin chính xác hơn để có thể lựa chọn được một sản phẩm film cách nhiệt Mỹ tốt trong hàng ngoài loại film khác nhau.

Tham khảo: phim cách nhiệt

Một số đánh giá về phim cách nhiệt xuất xứ từ Mỹ.

Phim cách nhiệt xuất xứ từ Mỹ điều là những sản phẩm được sản xuất từ các tập đoàn lớn đến từ Mỹ. Như phim cách nhiệt llumar được sản xuất bởi tập đoàn Eastman hay fim cách nhiệt johnson là thương hiệu nổi tiếng đến từ Johnson window film. Để sản xuất ra các sản phẩm phim cách nhiệt xe hơi và nhà kính hiện có 4 công nghệ chính đó là: công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại, công nghệ phún xạ và công nghệ lai. Nhưng các sản phẩm film dán kính cách nhiệtxuất xứ từ Mỹ thì chủ yếu được sản xuất bằng hai công nghệ chính là công nghệ tráng phủ kim loại và công nghệ phún xạ và bên cạnh đó còn có một loại film vkool được sản xuất bằng công nghệ nhận biết bước sóng của ánh sáng mặt trời. Không như những loại film được sản xuất bằng công nghệ nhuộm màu thì film có xuất xứ từ Mỹ được cấu tạo từ nhiều lớp polyester tráng phủ nhiều lớp kim loại. Nên film xuất xứ từ mỹ có thể giảm sức nóng từ năng lượng mặt trời tới 90% tạo một không gian mát mẻ, thỏa mái cho người ngồi ở bên trong căn phòng. Có thể cản 99,9% tia UV như một lọ kem chống nắng hiệu quả cho việc bảo vệ làn da của bạn trong những ngày nắng nóng. Và có khả năng giúp bạn khỏi bị chói, lóa bởi ánh sáng mặt trời chống làm tổm thương đến con mắt của bạn. Giúp bạn tiết kiệm được lượng điện cho phải làm mát cho căn phòng. Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng như màu đen, màu trung tính, màu sẫm, màu ánh dương, màu xanh dương, màu tự nhiên…giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Xem thêm: dán phim cách nhiệt ô tô

Cách để bạn lựa chọn được phim cách nhiệt xuất xứ từ Mỹ chất lượng.

  • Đầu tiên là hãy nên chọn các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Không nên ham rẻ mà chọn các loại phim giá rẻ, có chất lượng kém bởi vì chúng sẽ không có khả năng cách nhiệt và cản tia UV và thời gian sử dụng rất thấp.
  • Nên đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa sản phẩm, để bằng mắt có thể lựa chọn được.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *